Thứ tư 10/08/2022 19:02

Tiết lộ gây sốc về hợp đồng của Erling Haaland

Giám đốc điều hành của Dortmund đã có tiết lộ gây sốc về bản hợp đồng hiện tại của tiền đạo Erling Haaland.
Tiết lộ gây sốc về hợp đồng của Erling Haaland
Tiền đạo Erling Haaland sẽ ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022.

Theo đó, trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke của Dortmund đã có những chia sẻ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về bản hợp đồng mà đội bóng này đã ký với tiền đạo Erling Haaland vào kỳ chuyển nhượng mùa đông 2020.

Cụ thể, ông Watzke cho biết, Dortmund đã vượt mặt chính Man United để ký hợp đồng với Erling Haaland khi chấp nhận điều khoản giải phóng hợp đồng của chân sút 21 tuổi.

Thương vụ chuyển nhượng giữa Man United và Erling Haaland gần như đã hoàn tất chỉ còn duy nhất một điều khoản phí giải phóng hợp đồng khiến cho “bom tấn” này không xảy ra.

“Nếu chúng tôi không chấp nhận phí giải phóng hợp đồng thì Haaland đã gia nhập Man United rồi. Giờ thì cậu ấy cần phải đưa ra quyết định. Nhưng tôi tin chắc chúng tôi có thể tìm được một Haaland mới. Chúng tôi cần phải tìm ra Haaland mới”, Giám đốc điều hành của Dortmund chia sẻ.

Theo điều khoản trong hợp đồng thì sau 2 năm, tức là vào mùa Hè 2022, mức phí phá vỡ hợp đồng của Haaland sẽ được đặt ở mức 75 triệu euro.

Chính vì thế, hiện đang có rất nhiều đội bóng sẵn sàng trả mức phí phá vỡ hợp đồng tương đối rẻ này để sở hữu tiền đạo người Na Uy. Hiện Dortmund cũng đã không còn có quyền tự quyết trong thương vụ này nữa khi chắc chắn tiền đạo 21 tuổi này sẽ ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022.

Man City nổ Man City nổ "siêu bom tấn" đầu tiên?
Man City dùng lương khủng để Man City dùng lương khủng để "câu" siêu tiền đạo
Erling Haaland chính thức nói lời chia tay mùa giải năm nay Erling Haaland chính thức nói lời chia tay mùa giải năm nay
Cao Kỳ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động