Thứ tư 15/01/2025 22:23

Thời tiết ngày 27/10: Bắc Bộ ngày nắng, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 27/10, khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 70mm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng.
Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Ngày 26/10 ở khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đã có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to. Lượng mưa tính từ 19h ngày 26/10 đến 3h ngày 27/10 có nơi trên 70mm như: Sông Hinh (Phú Yên) 112,8mm, Vạn Phước (Khánh Hòa) 98,6mm, Khánh Hiệp (Khánh Hòa) 97,9mm, Ea Mdoal (Đắk Lắk) 85mm, Long Điền Tây (Bạc Liêu) 116,8mm…

Trên biển, khu vực Bắc Biển Đông đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, biển động mạnh. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9. Biển động mạnh, sóng biển cao 3-5m.

Chiều tối, phía Bắc của khu vực giữa Biển Đông; vùng biển từ Bình Định đến Bình Thuận có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động, sóng biển cao 2-4m.

Thời tiết Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-30 độ C.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, riêng khu Tây Bắc 17-20 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31độ C, có nơi trên 31 độ C.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Các tỉnh Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, phía Nam cục bộ có mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31độ C, có nơi trên 31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, ngày và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.

Thời tiết ngày 23/10: Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm có mưa vài nơi
Thời tiết ngày 24/10: Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm và đêm trời lạnh
Thời tiết ngày 25/10: Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi
Quang Trung
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phong trào thanh niên Thủ đô có nhiều đổi mới, sáng tạo

Phong trào thanh niên Thủ đô có nhiều đổi mới, sáng tạo

Thực hiện chủ đề “Năm Thanh niên tình nguyện” gắn với đổi mới, sáng tạo và chuyển đổi số, phong trào thanh niên Hà Nội đã đạt được những kết quả toàn diện, tiêu biểu, đóng góp vào sự phát triển chung của Thủ đô và cả nước.
Quận Hoàn Kiếm: Mang Tết đến cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Quận Hoàn Kiếm: Mang Tết đến cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Ngày 15/1, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2025; trao quà đến nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Tân Á Đại Thành báo công dâng Bác: Xúc động và tự hào!

Tân Á Đại Thành báo công dâng Bác: Xúc động và tự hào!

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2025, chào mừng Tập đoàn Tân Á Đại Thành bước sang năm phát triển thứ 32, sáng 12/01/2025, Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng gần 200 cán bộ quản lý trang trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội.
Hà Nội: đề ra 7 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phòng cháy, chữa cháy; cứu hộ, cứu nạn năm 2025

Hà Nội: đề ra 7 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phòng cháy, chữa cháy; cứu hộ, cứu nạn năm 2025

Năm 2024, các lực lượng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (PCCC&CNCH), triển khai các giải pháp phòng ngừa cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
Xe ô tô chở học sinh được lưu thông qua cầu Chương Dương từ 20/1/2025

Xe ô tô chở học sinh được lưu thông qua cầu Chương Dương từ 20/1/2025

Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa có văn bản thông báo về việc tổ chức giao thông cho phép xe ô tô chở học sinh lưu thông qua cầu Chương Dương từ 20/1/2025.
Hà Nội gia hạn thời gian thí điểm dịch vụ xe đạp đô thị đến hết năm 2025

Hà Nội gia hạn thời gian thí điểm dịch vụ xe đạp đô thị đến hết năm 2025

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có văn bản số 16/TB-VP ngày 13/01/2025, truyền đạt ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Mạnh Quyền tại cuộc họp nghe báo cáo về kết quả triển khai thí điểm dịch vụ xe đạp đô thị trên địa bàn TP.
Dự báo thời tiết 15/1: miền Bắc nhiều mây, trời rét đậm; Hà Tĩnh đến Bình Định mưa dông

Dự báo thời tiết 15/1: miền Bắc nhiều mây, trời rét đậm; Hà Tĩnh đến Bình Định mưa dông

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia vừa phát đi dự báo thời tiết cho Hà Nội và các vùng trên cả nước, bao gồm vùng biển ngày 15/1.
Dự báo thời tiết 14/1: miền Bắc không khí lạnh tăng cường; Nghệ An đến Bình Định có mưa

Dự báo thời tiết 14/1: miền Bắc không khí lạnh tăng cường; Nghệ An đến Bình Định có mưa

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia vừa phát đi dự báo thời tiết cho Hà Nội và các vùng trên cả nước, bao gồm vùng biển ngày 14/1.
Dự báo thời tiết 13/1: ngày nắng ở cả ba miền; vùng núi Bắc Bộ trời rét đậm

Dự báo thời tiết 13/1: ngày nắng ở cả ba miền; vùng núi Bắc Bộ trời rét đậm

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia vừa phát đi dự báo thời tiết cho Hà Nội và các vùng trên cả nước, bao gồm vùng biển ngày 13/1.
Quy định mới về thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực giáo dục

Quy định mới về thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực giáo dục

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 28/2024/TT-BGDĐT quy định nội dung thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực giáo dục và thanh tra nội bộ trong cơ sở giáo dục. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 10/2/2025.
Hà Nội: phấn đấu trở thành thành viên Mạng lưới “Thành phố học tập toàn cầu” của UNESCO

Hà Nội: phấn đấu trở thành thành viên Mạng lưới “Thành phố học tập toàn cầu” của UNESCO

Vừa qua, UBND Thành phố Hà Nội có Kế hoạch số 11/KH-UBND về việc xây dựng Thủ đô Hà Nội trở thành thành viên Mạng lưới "Thành phố học tập toàn cầu" của UNESCO.
Phạm Bạch Long với “cú đúp” giải thưởng sáng tạo trí tuệ

Phạm Bạch Long với “cú đúp” giải thưởng sáng tạo trí tuệ

Vượt qua hơn 100.000 học sinh từ 34 quốc gia, Phạm Bạch Long - học sinh lớp 7, Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội cùng đồng đội xuất sắc đoạt giải Ba cuộc thi Enjoy AI Olympic 2024 diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động