Thứ hai 05/06/2023 10:49

Tạm giữ người đàn ông tấn công CSGT ở Hưng Yên

Ngày 1/4, Công an huyện Kim Động (tỉnh Hưng Yên) cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ đối với Vũ Văn Hải (SN 1980, trú huyện Kim Động) về hành vi chống người thi hành công vụ.
Tạm giữ người đàn ông tấn công CSGT ở Hưng Yên
CQCA lấy lời khai của Hải tại trụ sở

Trước đó, thực hiện Kế hoạch kiểm tra, xử lý vi phạm chuyên đề “Người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn” của Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên, tổ công tác của Phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại Quốc lộ 39 thuộc thôn Tiên Cầu, xã Hiệp Cường, huyện Kim Động.

Quá trình tổ công tác làm nhiệm vụ, Hải đã có hành vi cản trở việc thi hành công vụ của lực lượng CSGT. Không chỉ lăng mạ, xúc phạm cán bộ trong tổ công tác, Hải còn dùng tay tấn công cán bộ chiến sĩ.

Trước hành vi coi thường pháp luật của Hải, tổ công tác đã khống chế, lập biên bản đối với Hải về hành vi chống người thi hành công vụ; đồng thời bàn giao đối tượng cho Công an huyện Kim Động xử lý theo thẩm quyền.

Tại CQCA, bước đầu Hải đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Căn cứ các chứng cứ, tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Động đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ đối với Vũ Văn Hải về hành vi chống người thi hành công vụ.

Hiện Công an huyện Kim Động đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Nam thanh niên tông xe vào chốt kiểm soát dịch, đánh công an xã
Chồng vi phạm Chỉ thị 16, vợ xúc phạm cán bộ Công an
Phạt 2 triệu đồng cụ ông không đeo khẩu trang, dùng mũ cối đánh công an
Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động