Thứ bảy 01/04/2023 15:41

Sơn Tùng M-TP đạt nút Kim Cương Youtube với 10 triệu theo dõi

Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút Kim Cương Youtube với 10 triệu theo dõi.

Sơn Tùng M-TP đạt nút Kim Cương Youtube với 10 triệu theo dõi

Kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 10 triệu người theo dõi. Thành tích này sẽ giúp anh trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút kim cương.

Sơn Tùng M-TP là các tên vô cùng quen thuộc với các khán giả trẻ hiện nay. Anh được xem là “hoàng từ Vpop” sở hữu vẻ ngoài điển trai và rất thành công trên con đường âm nhạc của mình. Sở hữu lượng fan đông đảo cùng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Sơn Tùng dần khẳng định tên tuổi của mình và được người hâm mộ ủng hộ hết mình. Anh là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam đạt được 1 tỷ lượt xem trên Youtube, anh đồng thời cũng là ca sĩ đạt nút kim cương Youtube đầu tiên tại Việt Nam.

Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút Kim cương
Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút Kim cương

Ở Việt Nam, hai kênh YouTube nổi tiếng đạt nút kim cương với khán giả trẻ là Fap TV với 13,3 triệu lượt người theo dõi và Cris Phan (Cris Devil Gamer) với 10,4 triệu người theo dõi.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, quê ở Thái Bình, hiện là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan hùng hậu và nhiều bản hit. Sơn Tùng M-TP là cái tên gây tranh cãi và chú ý bậc nhất trong giới giải trí. Ngoài những sản phẩm âm nhạc đình đám, hợp tác với nhiều nghệ sĩ quốc tế, Sơn Tùng còn luôn là chủ đề của giới showbiz về sinh hoạt cá nhân hay những vấn đề liên quan đến đạo nhạc. Tuy nhiên, Sơn Tùng thường kín tiếng và ít khi chia sẻ trực tiếp về cuộc sống và công việc.

Sơn Tùng M-TP đạt nút Kim Cương Youtube với 10 triệu theo dõi. Đây là thành tích thật đáng nể phải không nào?

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động