Thứ hai 28/04/2025 16:33

Ronaldo ghi bàn, Al Nassr vẫn bị cầm hòa tại Saudi Pro League

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Cristiano Ronaldo tiếp tục tỏa sáng với một pha lập công đẳng cấp, nhưng điều đó vẫn không đủ để giúp Al Nassr giành trọn 3 điểm trước Al Shabab tại vòng 24 Saudi Pro League 2024/25. Kết quả hòa 2-2 ngay trên sân nhà khiến đội bóng của CR7 bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với nhóm dẫn đầu.
Ronaldo ghi bàn, Al Nassr vẫn bị cầm hòa tại Saudi Pro League
Ronaldo ghi bàn nhưng không thể giúp Al Nassr có được thắng lợi tại Saudi Pro League. (Ảnh: ANFC)

Bước vào trận đấu với quyết tâm giành chiến thắng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng, Al Nassr nhanh chóng đẩy cao đội hình tấn công. Tuy nhiên, đội khách Al Shabab không hề tỏ ra e ngại, sẵn sàng chơi đôi công và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm.

Sau những phút đầu giằng co, bước ngoặt đầu tiên đến ở phút 41, khi Podence bị phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Hamdallah dứt điểm chính xác, đưa Al Shabab vươn lên dẫn trước 1-0.

Tuy nhiên, lợi thế này của đội khách chỉ kéo dài trong vài phút. Đến phút 45+2, từ một cú sút phạt của Cristiano Ronaldo, hậu vệ Al Shabab phá bóng nhưng Yahya đã nhanh chân đá bồi, gỡ hòa 1-1 cho Al Nassr.

Khi hiệp một tưởng như khép lại với tỷ số hòa, Ronaldo tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp. Phút 45+7, siêu sao người Bồ Đào Nha thoát xuống dứt điểm chéo góc đẹp mắt làm tung lưới Al Shabab. Ban đầu, trọng tài biên căng cờ việt vị, nhưng VAR xác nhận bàn thắng hợp lệ, giúp Al Nassr lội ngược dòng dẫn 2-1 trước giờ nghỉ.

Bước sang hiệp hai, Al Nassr bất ngờ gặp bất lợi lớn khi Al Fatil nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 52, buộc đội chủ nhà phải chơi thiếu người. Điều này tạo cơ hội cho Al Shabab gia tăng sức ép và có được bàn gỡ hòa 2-2 ở phút 67 sau pha đánh đầu chính xác của Al Shwirekh.

Những phút còn lại, dù Ronaldo và đồng đội nỗ lực tìm kiếm bàn thắng quyết định, nhưng hàng thủ Al Shabab chơi quá chắc chắn, khiến trận đấu khép lại với tỷ số 2-2.

Với trận hòa này, Al Nassr tiếp tục đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Saudi Pro League, kém đội đầu bảng Al Ittihad 10 điểm trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 10 vòng đấu. Ronaldo đã có bàn thắng thứ 926 trong sự nghiệp, nhưng cá nhân anh cũng không thể giúp Al Nassr thoát khỏi cảnh mất điểm đáng tiếc ngay trên sân nhà.

Kết quả này khiến cuộc đua vô địch Saudi Pro League trở nên khó khăn hơn với Al Nassr. Đội bóng của Ronaldo sẽ cần phải cải thiện phong độ nếu không muốn bị bỏ lại trong cuộc đua cạnh tranh chức vô địch mùa giải này.

Al Nassr hòa thất vọng tại vòng 1/8 AFC Champions League trong ngày vắng Ronaldo Al Nassr hòa thất vọng tại vòng 1/8 AFC Champions League trong ngày vắng Ronaldo

Rạng sáng 4/3 (giờ Việt Nam), Al Nassr đã có chuyến làm khách khó khăn trên sân Esteghlal Tehran trong khuôn khổ lượt đi vòng ...

Vũ Linh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Thể Công Viettel bất ngờ bổ nhiệm Velizar Popov làm "thuyền trưởng" mới

Thể Công Viettel bất ngờ bổ nhiệm Velizar Popov làm "thuyền trưởng" mới

Chỉ ít ngày sau chiến thắng trước SLNA, Thể Công Viettel bất ngờ công bố Velizar Popov làm HLV trưởng mới, với mục tiêu đưa đội bóng trở lại thời kỳ đỉnh cao tại V-League.
Viettel trở lại quỹ đạo chiến thắng tại V-League

Viettel trở lại quỹ đạo chiến thắng tại V-League

Sau chuỗi ba trận liên tiếp chỉ hòa và thua, CLB Viettel cuối cùng đã tìm lại niềm vui chiến thắng khi vượt qua SLNA với tỷ số 1-0 trên sân nhà ở vòng 20 V-League 2024/25.
Xuân Son ký hợp đồng "khủng" với Nam Định

Xuân Son ký hợp đồng "khủng" với Nam Định

Thép Xanh Nam Định đã chính thức giữ chân “báu vật” của mình khi thông báo gia hạn hợp đồng đến năm 2031 với tiền đạo Nguyễn Xuân Son – người vừa giành danh hiệu Vua phá lưới V-League 2023/24 và góp công lớn đưa đội bóng thành Nam lên ngôi vô địch sau gần 4 thập kỷ chờ đợi.
Liverpool vô địch Premier League 2024/25: cân bằng kỷ lục lịch sử với Man Utd

Liverpool vô địch Premier League 2024/25: cân bằng kỷ lục lịch sử với Man Utd

Liverpool đã chính thức đăng quang Premier League 2024/25 sau chiến thắng tưng bừng 5-1 trước Tottenham, qua đó cân bằng kỷ lục 20 lần vô địch bóng đá Anh của Manchester United.
Premier League xác định xong 3 đội rớt hạng mùa này

Premier League xác định xong 3 đội rớt hạng mùa này

Với thất bại 0-3 trước Newcastle ở vòng 34 Premier League, Ipswich Town đã trở thành đội bóng thứ ba chính thức phải xuống chơi ở Championship mùa tới, nối gót Southampton và Leicester City.
Thép Xanh Nam Định củng cố vững chắc ngôi đầu V-League

Thép Xanh Nam Định củng cố vững chắc ngôi đầu V-League

Ở vòng 20 V-League 2024/25, Nam Định dễ dàng vượt qua Bình Dương với tỉ số 3-1 trên sân nhà Thiên Trường, qua đó củng cố vững chắc ngôi đầu bảng và tạm thời nới rộng khoảng cách với đội nhì bảng Hà Nội FC lên thành 5 điểm.
HLV Ruben Amorim hé lộ tương lai của Antony và Rashford tại Man Utd

HLV Ruben Amorim hé lộ tương lai của Antony và Rashford tại Man Utd

HLV Ruben Amorim xác nhận rằng bộ đôi đang chơi ấn tượng ở La Liga và Premier League – Antony và Marcus Rashford sẽ trở lại Man Utd vào mùa Hè này, trước khi câu lạc bộ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của họ.
Man Utd nhận tin vui trước đại chiến với Bilbao ở Europa League

Man Utd nhận tin vui trước đại chiến với Bilbao ở Europa League

Amad Diallo đang mang đến tín hiệu tích cực cho Man Utd, khi tiền vệ người Bờ Biển Ngà bất ngờ bình phục chấn thương sớm hơn dự kiến và sẵn sàng trở lại tập luyện ngay trong tuần tới.
Man Utd tiến gần Victor Osimhen: đạt thỏa thuận lương, chờ "gật đầu" từ Napoli

Man Utd tiến gần Victor Osimhen: đạt thỏa thuận lương, chờ "gật đầu" từ Napoli

Victor Osimhen – cái tên từng khiến hàng loạt ông lớn châu Âu theo đuổi, giờ đây đang tiến rất gần đến sân Old Trafford khi Man Utd đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về mức lương với tiền đạo người Nigeria. Sau nhiều tháng theo đuổi âm thầm, Quỷ đỏ giờ đây chỉ còn một bước quan trọng: đàm phán phí chuyển nhượng với Napoli.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động