Thứ hai 15/12/2025 19:31

Phát tán clip sex vì ghen tuông

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Theo lời khai ban đầu của Lê Trọng H tại cơ quan công an, trong quá trình học tại trường Trung học phổ thông D, đối tượng này đã cùng một lúc yêu AH và Nguyễn Thị Huệ T và đã có quan hệ tình dục với cả hai nữ học sinh này.


Chiếc điện thoại Lê Trọng H dùng để quay cảnh quan hệ tình dục giữa mình với AH


Liên quan đến vụ phát tán video clip có nội dung xấu tại trường Trung học phổ thông D trên địa bàn quận Hà Đông, TP Hà Nội như Báo ANTĐ đã đưa, sáng 19-4, Thượng tá Nguyễn Duy Hùng - Phó Trưởng Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội cho biết, đơn vị này đang khẩn trương phối hợp cùng các cơ quan liên quan củng cố hồ sơ để xử lý hình sự một số đối tượng liên quan trước pháp luật.


Bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội đã làm rõ, Nguyễn Thị Huệ T (SN 1996), trú tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội và AH (SN 1996) cùng là học sinh lớp 10 trường Trung học phổ thông D trên địa bàn quận Hà Đông, TP Hà Nội đều có tình cảm với Lê Trọng H (SN 1995), trú tại tổ 13, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội (H là học sinh của trường Trung học phổ thông D và đã bỏ học từ tháng 1-2012). Do vậy, giữa T và AH nảy sinh mâu thuẫn thù ghét nhau.


Đến 10-4, Nguyễn Thị Huệ T mượn điện thoại của một người bạn gái ở trường THPT Quang Trung, quận Hà Đông, TP Hà Nội và nhờ H quay cảnh quan hệ tình dục giữa H với AH để T phát tán đến các bạn học cùng trường với mục địch bôi xấu AH. Kế hoạch này đã được H đồng ý. Sau khi nhận điện thoại từ T, vào lúc 8h45 ngày 11-4, H hẹn AH vào nhà nghỉ Quang Linh trên địa bàn Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông. Tại đây, đối tượng đã dùng điện thoại di động quay cảnh quan hệ tình dục giữa mình với AH. Việc quay cảnh này đã được AH đồng ý và lưu lại để làm kỷ niệm.


Đến 11h cùng ngày, Lê Trọng H mang chiếc điện thoại có đoạn video clip trả lại cho Nguyễn Thị Huệ T. Nữ học sinh lớp 10 này đã mang đoạn clip nói trên đến trường Trung học phổ thông D cho bạn bè xem. Sau đó, clip này đã được phát tán đến tay học sinh của trường THPT Quang Trung, quận Hà Đông.


Theo lời khai ban đầu của Lê Trọng H tại cơ quan công an, trong quá trình học tại trường Trung học phổ thông D, đối tượng này đã cùng một lúc yêu AH và Nguyễn Thị Huệ T và đã có quan hệ tình dục với cả hai nữ học sinh này. Cũng theo H, do hiện tại yêu T hơn nên H đồng ý với T quay clip sex nói trên để làm nhục AH. Thượng tá Nguyễn Duy Hùng còn cho biết thêm, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông đã ngăn chặn được việc phát tán clip có nội dung xấu nói trên.



Theo Vũ Hoàng (An ninh thủ đô)

Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Nhận hối lộ 48 tỉ, bà Hoàng Thị Thúy Lan khóc nghẹn ngào xin giảm án

Nhận hối lộ 48 tỉ, bà Hoàng Thị Thúy Lan khóc nghẹn ngào xin giảm án

Trưa 15/12, bà Hoàng Thị Thúy Lan (cựu Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc cũ) là người đầu tiên bị tòa phúc thẩm xét hỏi trong 12 người kháng cáo. Bà Lan bị cáo buộc nhận hối lộ 25 tỉ cùng 1 triệu USD (tổng số tiền nhận khoảng 48 tỉ) từ ông Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn.
Bắt đối tượng đi xe máy đâm vào Cảnh sát giao thông tại chốt kiểm tra nồng độ cồn

Bắt đối tượng đi xe máy đâm vào Cảnh sát giao thông tại chốt kiểm tra nồng độ cồn

Ngày 14/12, Công an TP Hải Phòng thông tin, cơ quan công an đã bắt tạm giam đối tượng điều khiển xe mô tô đâm vào cán bộ Cảnh sát giao thông.
Sự thật bất ngờ về “bạn trai Việt Kiều” của 2 cô gái

Sự thật bất ngờ về “bạn trai Việt Kiều” của 2 cô gái

Bằng thủ đoạn lập nhiều tài khoản Facebook ảo giả danh Việt Kiều, Đinh Mộng Duy (SN 1999, trú tại xã Xà Phiên, TP Cần Thơ) đã lừa đảo, chiếm đoạt gần 400 triệu đồng.
Bồi thường 87 triệu đồng trong vụ kiện đòi 46 tỷ đồng

Bồi thường 87 triệu đồng trong vụ kiện đòi 46 tỷ đồng

Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội vừa ra phán quyết chấp nhận một phần kháng cáo của ông Dương Thế Hảo trong vụ kiện đòi Đại học Kinh tế quốc dân bồi thường 46 tỷ đồng.
Tuyên phạt 8 năm tù vì lừa góp vốn

Tuyên phạt 8 năm tù vì lừa góp vốn

Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nại Văn Vũ (SN 1992, xã Quang Hán, tỉnh Cao Bằng) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Nếu hoa hậu Thùy Tiên không kháng cáo, bản án sẽ thi hành ra sao?

Nếu hoa hậu Thùy Tiên không kháng cáo, bản án sẽ thi hành ra sao?

Theo luật sư, nếu Hoa hậu Thùy Tiên không kháng cáo, bản án hình sự sơ thẩm sẽ chính thức có hiệu lực pháp luật sau khi kết thúc thời hạn 15 ngày kể từ ngày Tòa tuyên án…
Cảnh sát 141 phát hiện, thu giữ nhiều vũ khí nguy hiểm trong đêm

Cảnh sát 141 phát hiện, thu giữ nhiều vũ khí nguy hiểm trong đêm

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã phát hiện một nhóm thanh niên vi phạm và thu giữ nhiều vũ khí nguy hiểm.
Gặp chốt 141, nam thanh niên khai cất giấu nhiều súng và đạn ở nhà

Gặp chốt 141, nam thanh niên khai cất giấu nhiều súng và đạn ở nhà

Kiểm tra nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội phát hiện, thu giữ nhiều súng, đạn.
Chốt 141 Hà Nội “khui” xe ô tô chứa hàng chục túi ma túy cùng khẩu súng đã lên nòng

Chốt 141 Hà Nội “khui” xe ô tô chứa hàng chục túi ma túy cùng khẩu súng đã lên nòng

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Tổ công tác Y25/141 CATP Hà Nội phát hiện đối tượng điều khiển ô tô tàng trữ hàng chục túi ma túy các loại và mang theo súng, đạn…

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động