Thứ hai 05/06/2023 11:23

Pháp luật và Xã hội ra mắt Chuyên mục Podcast

Phục vụ quý độc giả, chuyên trang phapluatxahoi.kinhtedothi.vn ra mắt Chuyên mục Podcast...
Pháp luật và Xã hội ra mắt Chuyên mục Podcast
Giao diện Chuyên mục Podcast thân thiện, dễ theo dõi, tìm kiếm.

Chuyên mục Podcast, gồm 2 tiểu mục: “Câu chuyện cuộc sống”, “Cầu nối pháp luật" tạo cơ hội cất tiếng nói cho những ai đang cần chia sẻ, tâm sự những điều trong cuộc sống và cần được hỗ trợ, tư vấn pháp luật.

Cụ thể, “Câu chuyện cuộc sống” là những mảnh ghép, đời thật của nhiều hoàn cảnh, những việc làm tử tế, những tấm gương sáng về phẩm hạnh, lối sống, những cảm xúc dung dị... được truyền tải qua lời kể tự sự, nhẹ nhàng với mong muốn đem đến cho bạn đọc sự thư giãn, “nhấm nháp” dư vị tình cảm lắng đọng sau bao xô bồ, ồn ào của cuộc sống thường nhật.

Các bài viết là sự chắt chiu của tác giả chuyên và không chuyên, những câu chuyện giản đơn nhưng đượm tình người, sự tử tế, truyền đi thông điệp về ước vọng một tương lai lạc quan, chân quý những khoảnh khắc ý nghĩa của nhịp đời.

Đặc biệt, “Cầu nối bạn đọc” là nơi toà soạn và độc giả tương tác, trao đổi và hỗ trợ về mặt pháp lý. Thính giả có thể gửi những thắc mắc liên quan đến các quy định của pháp luật, về những tình huống pháp lý thực tế của mình để qua báo nhờ các chuyên gia pháp lý hỗ trợ, tư vấn, gỡ vướng.

Tại đây, độc giả còn có thể lắng nghe các tình huống pháp luật, qua đó hiểu chuyện người, chuyện mình, hiểu thêm những quy định của pháp luật... để sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật.

Không chỉ đồng hành cùng bạn đọc, Chuyên mục còn là nơi trao đổi kinh nghiệm, giao lưu về chuyên môn của những người thực thi pháp luật, các chuyên gia luật...

Pháp luật và Xã hội ra mắt Chuyên mục Podcast

Podcast ra mắt ngày 1/4, thính giả có thể nghe tại đây; mỗi tập dao động từ 3-5 phút; Giao diện thân thiện của Podcast sẽ giúp quý bạn đọc có thể theo dõi các bài viết dễ dàng. Độc giả cần chia sẻ có thể liên hệ với tòa soạn (qua email: plxhonline@gmail.com) để được lắng nghe, tư vấn.

Kỳ vọng về Chuyên mục hấp dẫn, hiệu quả!

Pháp luật và Xã hội ra mắt Chuyên mục Podcast

Bà Phạm Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng Phối hợp công tác PBGDPL TP Hà Nội, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Nội: “Chúc mừng chuyên trang Pháp luật và Xã hội, báo Kinh tế và Đô thị, ra mắt Chuyên mục Podcast. Như vậy, bạn đọc có thêm một sự lựa chọn thú vị khi theo dõi thông tin từ chuyên trang. Tôi cũng là một độc giả thân thiết của quý báo và theo dõi sát sao sự trưởng thành của chuyên trang. Với mục “Cầu nối pháp luật”, chuyên trang sẽ có thêm một hình thức tuyên truyền pháp luật mới mẻ, tiện ích, là cầu nối đưa kiến thức pháp luật vào cuộc sống một cách mềm mại. Chúc Chuyên mục đón nhận được sự yêu mến của quý bạn đọc và ngày càng chất lượng, hiệu quả”.
Pháp luật và Xã hội ra mắt Chuyên mục Podcast
Luật sư Nguyễn Minh Long, Đoàn Luật sư TP Hà Nội: “Tôi đánh giá cao sự phục vụ độc giả của chuyên trang Pháp luật và Xã hội, báo Kinh tế và Đô thị. Ngoài những tin, bài thời sự; những phóng sự đầu tư dài kỳ, phóng sự ảnh, video, các bài thuộc thể loại: emagazine, infographic... Pháp luật và Xã hội còn mở Chuyên mục Podcast, đặc biệt tập trung vào những mục trọng tâm, trọng điểm, trong đó có “Cầu nối pháp luật”. Là một luật sư đồng hành và theo dõi báo nhiều năm, tôi rất hân hạnh và tự hào là một trong những luật sư được trả lời những hỏi đáp của bạn đọc liên quan đến các vấn đề pháp lý. Chúc Chuyên mục hấp dẫn bạn đọc! Chúc quý báo ngày càng phát triển, phục vụ tốt hơn nữa thị hiếu của độc giả.
Pháp luật và Xã hội ra mắt Chuyên mục Podcast
Hoà giải viên Đoàn Phú Quang, Tổ trưởng Tổ hòa giải địa bàn dân cư số 10 phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội: “Tôi không hiểu nhiều về các loại hình báo chí hiện đại, nhưng nghe nói, báo ra mắt chuyên mục mới này, có thể coi như radio thì tiện lợi quá. Những người cao tuổi như tôi, mắt kém, ngại đọc chữ, giờ chỉ cần vào chuyên mục là có thể nghe thông tin thì quá tuyệt vời. Tôi thực sự vui mừng vì những hoà giải như chúng tôi có thể giãi bày về “nghề vác tù và”, kể những việc làm thầm lặng bấy lâu, qua đó giúp nâng cao nhận thức của người dân để mọi người bớt cãi vã, căng thẳng với nhau trong cuộc sống. Tôi được biết, Pháp luật và Xã hội là một trong số rất ít tờ báo phát đi tiếng nói của những hoà giải viên như chúng tôi. Cảm ơn quý báo vì luôn trân trọng, nghĩ tới cảm xúc của độc giả!”.
Ra mắt Cổng tra cứu Văn bản pháp luật trên chuyên trang Pháp luật và Xã hội Ra mắt Cổng tra cứu Văn bản pháp luật trên chuyên trang Pháp luật và Xã hội
PL&XH
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động