Phần 2 phim Tuổi thanh xuân: Junsu bị mất trí nhớ
Theo dõi Pháp luật & Xã hội trênNhà sản xuất cho biết, trong phần 2 phim Tuổi thanh xuân, 2 diễn viên chính là Kang Tae Oh (vai Junsu) và Nhã Phương (vai Linh) vẫn được giữ nguyên trong khi các diễn viên phụ có nhiều thay đổi. Vai Khánh do Hồng Đăng đóng sẽ không xuất hiện trong phần 2 bởi anh đang bận rộn với lịch quay chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế? 2016”. Nữ diễn viên Nhã Phương hiện cũng đã có mặt tại Hàn Quốc để ghi hình Tuổi thanh xuân 2.
Ở đoạn kết phần 1, nữ chính Linh (Nhã Phương đóng) đứng giữa 2 chàng trai là Junsu (Kang Tae Oh đóng) và Khánh (Hồng Đăng đóng) mà không biết sẽ đi về phía ai. Trong phần 2, nam chính Kang Tae Oh sẽ bị mất trí nhớ. Ngoài ra, một nhân vật mới cũng xuất hiện trong phần 2 và "tranh giành" Kang Tae Oh với Nhã Phương, đó là vai diễn Shin Si Ah do nữ diễn viên Jung Hae Na thể hiện. Được biết, vai Shin Si Ah là một giám đốc nghệ thuật tuổi trẻ tài cao, từng tốt nghiệp trường đại học học danh tiếng ở Mỹ. Cô chăm sóc Junsu khi bị anh bị mất trí nhớ, rồi đem lòng yêu anh.
Phần 2 Tuổi thanh xuân sẽ được quay tại Hàn Quốc đến giữa tháng 6, sau đó đoàn làm phim sẽ trở về Việt Nam thực hiện nốt các phân đoạn còn lại. Phim dự kiến sẽ lên sóng VTV3 trong tháng 10 năm 2016.
Hồng Giang
PLXH
Pháp luật và Xã hội
Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại






