Những nhóm người nên hạn chế ăn thịt gà
Theo dõi Pháp luật & Xã hội trênẢnh minh họa |
-Người mắc bệnh về huyết áp và tim mạch: chuyên gia khuyến cáo rằng những người mắc bệnh về huyết áp hoặc tim mạch nên hạn chế ăn thịt gà, đặc biệt là phần da, vì chúng cung cấp nhiều chất béo và hàm lượng calo, có thể tăng nguy cơ bệnh tim mạch.
-Người bị vấn đề tiêu hóa: những người gặp khó khăn trong tiêu hóa như đầy hơi, táo bón nên cân nhắc giảm lượng thịt gà trong chế độ ăn.
-Người bị sỏi thận: đối với những người có sỏi thận, việc hạn chế ăn thịt gà có thể giúp tránh tình trạng tăng cholesterol xấu.
Lưu ý: việc điều chỉnh khẩu phần ăn sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi người là rất quan trọng để duy trì một lối sống lành mạnh và cân đối.
Pháp luật và Xã hội
Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại