Thứ tư 04/10/2023 14:08

“Người nổi tiếng” gọi mèn mén là “cám lợn” được mời lên cơ quan Công an làm việc

"Người nổi tiếng” phát ngôn xúc phạm người dân và phỉ báng món ăn của người dân vùng cao Hà Giang đã bị cơ quan Công an tỉnh này gửi giấy mời đến làm việc…
“Người nổi tiếng” gọi mèn mén là “cám lợn” được mời lên cơ quan Công an làm việc
Mèn mén, một món ăn của đồng bào dân tộc

Ngày 22/3, Công an tỉnh Hà Giang đã gửi giấy mời bà Hoàng Thị Hường, ở phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội lên làm việc. Theo đó, thời gian làm việc với bà Hoàng Hường diễn ra vào ngày 27/3/2023.

Nội dung làm việc liên quan tới những phát ngôn của bà này, cụ thể gọi những người kinh doanh ở dốc Thẩm Mã, Hà Giang là “những người ăn xin” và gọi món ăn mèn mén của đồng bào dân tộc là “cám lợn” trong lần nói chuyện trên mạng xã hội.

Trước đó, Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03), Công an tỉnh Hà Giang đã tiếp nhận đơn kiến nghị, phản ánh của công dân Thào Thị M. (trú xóm Chúng Pả A, xã Phó Cáo, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) về việc bà Hoàng Hường lên mạng xã hội xúc phạm người dân Hà Giang.

Gọi món ăn dân tộc là “cám lợn”, người “nổi tiếng” bị đề nghị Công an xử lý Gọi món ăn dân tộc là “cám lợn”, người “nổi tiếng” bị đề nghị Công an xử lý

Ngày 20/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang đã chuyển Đơn kiến nghị, phản ánh của công dân đến Công ...

Hồng Đức
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động