Thứ hai 26/09/2022 04:10
Nghệ An:

Nghi ăn nhầm gạo tẩm thuốc chuột, 3 cháu nhỏ nhập viện cấp cứu

Sang nhà hàng xóm chơi khi người lớn đi vắng, thấy các hạt gạo được gia đình tẩm thuốc diệt chuột để bẫy chuột nên các cháu đã tự bốc ăn.
Nghi ăn nhầm thuốc chuột trộn gạo, 3 cháu nhỏ nhập viện cấp cứu
Ảnh minh hoạ

Ngày 26-11, theo thông tin từ UBND xã Phúc Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), địa phương này vừa xảy ra sự việc 3 cháu nhỏ phải nhập viện cấp cứu nghi do ăn phải gạo tẩm thuốc diệt chuột.

Theo đó, vào chiều 25-11, 3 cháu nhỏ là con của anh N.V.T trú ở xóm 9, xã Phúc Thành, huyện Yên Thành (gồm 1 bé gái SN 2017 và 2 bé trai sinh đôi SN 2019) sang nhà hàng xóm là ông T.V.N để chơi.

Tại thời điểm này, nhà hàng xóm không có ai ở nhà. Trong lúc chơi đùa, thấy các hạt gạo được gia đình ông N tẩm thuốc diệt chuột để bẫy chuột nên các cháu đã tự bốc ăn. Phát hiện sự việc, anh T nhanh chóng đưa các con đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành cấp cứu. Thời điểm này, các cháu vẫn đang trong trạng thái bình thường và chưa có triệu chứng gì.

Sau đó không lâu, anh T đã xin chuyển cả 3 cháu vào 1 bệnh viện tại TP Vinh để theo dõi và điều trị. Hiện, các bác sĩ đang tiếp tục theo dõi sát sao tình trạng sức khoẻ của các cháu.

Nguyên Hồ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động