Thứ tư 08/02/2023 23:01

Mua xe máy SH không giấy tờ qua mạng bị cảnh sát 141 “lật tẩy”

Tối 29/11, thực hiện Kế hoạch 141/KH-CATP của Ban chỉ đạo phân công tổ công tác Y9/141 do Trung tá Nguyễn Xuân Trung chỉ huy, thực hiện nhiệm vụ tại nút giao thông Hoàng Cầu - Võ Văn Dũng thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội hướng đi Láng.
Mua xe máy SH không giấy tờ qua mạng bị cảnh sát 141 “lật tẩy”
Phạm Thanh Tùng tại trụ sở CQCA

Đến khoảng 23h30, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy SH mang BKS 29B1-517.85 lưu thông qua khu vực này, có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay sau đó, tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính. Tại chốt, khi cảnh sát yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân và đăng ký phương tiện theo quy định. Tuy nhiên, thanh niên này không xuất trình được đăng ký xe cũng như giấy phép lái xe.

Mua xe máy SH không giấy tờ qua mạng bị cảnh sát 141 “lật tẩy”
Cảnh sát 141 kiểm tra hành chính nhiều trường hợp vi phạm luật giao thông

Nhận định chiếc xe có vấn đề bất thường, tổ công tác đã khai thác nóng nam thanh niên nói trên thì người này khai nhận vào khoảng tháng 10/2021, anh ta mua chiếc xe SH trên của một người trên mạng xã hội với giá 23 triệu đồng, không có đăng ký xe.

Danh tính nam thanh niên là Phạm Thanh Tùng, SN 2002, quê ở Vụ Bản, Nam Định. Hiện trú tại phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, là lao động tự do, chưa có tiền án, tiền sự

Nghi vấn chiếc xe có thể là tang vật của một vụ trộm cắp, tổ công tác đã lập biên bản bàn giao người và phương tiện về Công an phường Ô Chợ Dừa tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định.

Lật xe giường nằm, một nữ hành khách bị đứt tay, chân
Kiểm tra hành chính người phụ nữ, cảnh sát 141 phát hiện xe “gian”
Mua xe giá rẻ trên mạng, gặp 141 và cái kết…
Lê Mận
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động