Thứ bảy 01/04/2023 02:21

Mua bé gái 13 tuổi về làm phục vụ quán karaoke

Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ đối tượng Quản Quốc Huy để điều tra về hành vi mua bán bé gái 13 tuổi về làm phục vụ quán karaoke.
Mua bé gái 13 tuổi về làm phục vụ quán karaoke
Quản Quốc Huy tại cơ quan Công an.

Ngày 6/12, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Quản Quốc Huy (SN 1993, trú tại thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Qua điều tra đã làm rõ, khoảng tháng 10/2022, Quản Quốc Huy đã chuyển số tiền hơn 2 triệu đồng cho một người đàn ông trú tại huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn để nhận cháu M (SN 2009, trú tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) về làm phục vụ cho các quán hát karaoke trên địa bàn thị trấn Bình Gia.

Trong quá trình làm việc, Huy bắt cháu M phải khai gian tuổi và trả cho cháu 120.000đ/giờ phục vụ. Làm được khoảng 10 ngày, khi cháu M xin nghỉ việc, Huy bắt phải trả nhiều khoản tiền thì mới được về nhà. Đến ngày 29/11/2022, cháu M đã đến Công an tỉnh Lạng Sơn để trình báo sự việc.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Chương Mỹ công bố 13 quán karaoke không đảm bảo an toàn PCCC Chương Mỹ công bố 13 quán karaoke không đảm bảo an toàn PCCC

Ngày 22/11, Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội thông tin cho biết qua kiểm tra, lực lượng chức năng huyện đã ra quyết định ...

Công Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động