Thứ hai 20/03/2023 23:06

Mỗi cầu thủ Saudi Arabia được tặng siêu xe Rolls Royce sau chiến tích tại World Cup 2022

Chiến tích lịch sử của Saudi Arabia tại World Cup 2022 là đánh bại Argentina với tỷ số 2-1 ở trận ra quân đang mang đến cho các cầu thủ nước này liên tiếp những niềm vui.
Mỗi cầu thủ Saudi Arabia được tặng siêu xe Rolls Royce sau chiến tích tại World Cup 2022
Mỗi cầu thủ Saudi Arabia được thưởng 1 chiếc siêu xe Rolls Royce.

Mới đây, với đà hưng phấn sau chiến thắng ấn tượng của các cầu thủ, Thái tử Mohammed bin Salman của Saudi Arabia đã chi đậm để thưởng cho mỗi tuyển thủ một chiếc siêu xe Rolls Royce.

Mẫu xe Rolls Royce mới nhất, sản xuất năm 2022, có giá dao động từ 460.000-500.000 USD. Tất cả 26 thành viên trong đội tuyển Saudi Arabia đều được nhận quà từ Thái tử và ước tính tổng chi phí cho "gói quà" này lên tới hơn 13 triệu USD.

Như vậy, dù chưa chắc chắn vượt qua vòng bảng nhưng số tiền thưởng mà các cầu thủ của Saudi Arabia nhận được đã bằng với số tiền mà một đội tuyển vượt qua vòng bảng nhận được từ FIFA là 13 triệu USD.

Trước đó, sau chiến thắng lịch sử này, Saudi Arabia cũng quyết định cho toàn bộ người dân được nghỉ lễ một ngày để ăn mừng chiến thắng, trong khi các công viên giải trí cũng mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người.

Có thể thấy được độ chịu chơi của quốc gia Trung Đông này. Không những thế, đích thân Thái tử Mohammed bin Salman cũng đã đưa hậu vệ Yasser Al Shahrani sang Đức để điều trị chấn thương (vỡ quai hàm) gặp phải ở trận gặp Argentina với các điều kiện tốt nhất cho một người bệnh. Mọi chi phí sẽ được Hoàng gia Saudi Arabia chi trả.

Người dân Saudi Arabia được nghỉ lễ sau chiến tích lịch sử tại World Cup 2022 Người dân Saudi Arabia được nghỉ lễ sau chiến tích lịch sử tại World Cup 2022
Thái tử Saudi Arabia điều chuyên cơ đón cầu thủ bị chấn thương sang Đức phẫu thuật Thái tử Saudi Arabia điều chuyên cơ đón cầu thủ bị chấn thương sang Đức phẫu thuật
Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động