Thứ hai 05/06/2023 11:36

Man Utd trói chân thành công trụ cột hàng thủ

Man Utd đã chính thức hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với hậu vệ trụ cột Luke Shaw sau một thời gian dài đàm phán.
Man Utd trói chân thành công trụ cột hàng thủ
Luke Shaw tiếp tục gắn bó với Man Utd.

Hợp đồng hiện tại của Luke Shaw có thời hạn đến tháng 6/2024, do đó mà Quỷ đỏ đã tiêp tục xúc tiến việc gia hạn hợp đồng với hậu vệ trái này sau khi chứng kiến phong độ ấn tượng của Shaw kể từ đầu mùa.

Trước đó, Man Utd đã kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm trong hợp đồng với Luke Shaw vào tháng 1 nhằm tránh mất trắng cầu thủ này vào mùa Hè 2023.

Và sau một thời gian đàm dài đàm phán thì Luke Shaw đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Quỷ đỏ, tức là đến tháng 6/2027. Thông tin này sẽ sớm được Man Utd công bố trong thời gian tới.

Luke Shaw gia nhập Man Utd từ Southampton vào mùa Hè 2014 với mức giá 30 triệu bảng. Sau một thời gian đầu thi đấu thăng hoa thì chấn thương nặng vào mùa 2015/2026 đã khiến hậu vệ người Anh bị mất phong độ trong một quãng thời gian dài.

Và phải đến 2 mùa giải gần đây, Shaw mới lấy lại phong độ tốt nhất cùng với đó là một trong những trụ cột không thể thay thế của Man Utd.

Bên cạnh việc gia hạn với Shaw, Quỷ đỏ cũng đang rất tích cực để “trói chân” thêm những trụ cột khác của đội như David De Gea, Marcus Rashford…

De Gea lên tiếng sau tin đồn từ chối gia hạn với Man Utd De Gea lên tiếng sau tin đồn từ chối gia hạn với Man Utd
Liverpool liên tiếp nhận tin vui trước “đại chiến” với Man City Liverpool liên tiếp nhận tin vui trước “đại chiến” với Man City
Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động