Thứ năm 08/06/2023 22:04

De Gea lên tiếng sau tin đồn từ chối gia hạn với Man Utd

Cuối cùng thì thủ thành người Tây Ban Nha - David De Gea cũng đã chính thức lên tiếng sau nhiều thông tin đồn về tương lại của mình tại Man Utd.
De Gea lên tiếng sau tin đồn từ chối gia hạn với Man Utd
De Gea muốn tiếp tục gắn bó với Man Utd.

Hiện tại hợp đồng của thủ thành sinh năm 1990 này với Quỷ đỏ thành Manchester chỉ còn đến tháng 6/2023, tức là đến kỳ chuyển nhượng Hè năm nay De Gea sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Chính vì thế, trong thời gian qua Man Utd đã tích cực đàm phán để tiếp tục gia hạn với thủ thành người Tây Ban Nha. Cụ thể, Quỷ đỏ muốn gia hạn với De Gea nhưng mức lương sẽ thấp hơn nhiều so với con số 375.000 bảng/tuần mà cầu thủ này nhận được.

Thế nhưng, cách đây 2 ngày tờ The Athletic tiết lộ De Gea từ chối gia hạn với Man Utd. Bản thân thủ thành người Tây Ban Nha cũng mong muốn ở lại nhưng phải với mức lương cao hơn so với con số mà Quỷ đỏ đưa ra trong bản hợp đồng mới bởi vì De Gea vẫn thấy được những giá trị mà mình đem lại cho đội.

Và đến hôm nay, chính thức De Gea đã lên truyền thông để chia sẻ về câu chuyện tương lai của mình tại Old Trafford.

“Tôi yêu Manchester United. Tôi đã ở đây nhiều năm rồi. Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc. Tôi đã được thi đấu rất nhiều. Thật tuyệt vời khi được ở đây. Đây là một câu lạc bộ lớn. Tôi yêu câu lạc bộ, tôi rất hạnh phúc tại đây”, thủ thành sinh năm 1990 nói.

Có thể thấy, De Gea đang ngầm khẳng định rằng anh sẽ tiêp tục gắn bó với Man Utd và sẽ gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ, vấn đề chỉ còn là thời gian mà thôi.

De Gea bất ngờ từ chối gia hạn hợp đồng với Man Utd De Gea bất ngờ từ chối gia hạn hợp đồng với Man Utd
Rashford chính thức lên tiếng về tin đồn đòi lương 500.000 bảng/tuần Rashford chính thức lên tiếng về tin đồn đòi lương 500.000 bảng/tuần
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động