Chủ nhật 24/09/2023 11:54

Thế giới

Mãn nhãn màn trình diễn của "hot boy" thể dục dụng cụ Hà Nội giành cú đúp vàng

"Hot boy" thể dục dụng cụ Hà Nội Đinh Phương Thành có màn trình diễn xuất sắc, vượt mặt đại kình địch Carlos Yulo để giành cú đúp HCV trong ngày thi đấu 16/5.
Mãn nhãn màn trình diễn của
Trong ngày thi đấu 16/5 của môn thể dục dụng cụ (TDDCC), VĐV người Hà Nội Đinh Phương Thành là niềm hy vọng vàng của TDDC Việt Nam.
Mãn nhãn màn trình diễn của
Bước vào nội dung xà kép – nội dung sở trường của vận động viên người Hà Nội, Phương Thành đã thể hiện được phong độ ấn tượng.
Mãn nhãn màn trình diễn của
Phương Thành thực hiện một bài biểu diễn hoàn hảo và có độ khó cao, với các động tác nhào lộn, trồng cây chuối và chuyển xà chính xác. Phần thi của Phương Thành được BGK chấm 15,133 điểm – số điểm hiếm thấy ở nội dung TDDC.
Mãn nhãn màn trình diễn của

Phương Thành còn phải chịu áp lực rất lớn khi thi ngay sau Carlos Yulo. VĐV người Philippines cũng thi xuất sắc khi giành được 14,900 điểm nhưng đành phải chấp nhận tấm HCB. Lê Thanh Tùng giành HCĐ với 14,500 điểm.

Mãn nhãn màn trình diễn của

Carlos Yulo dự SEA Games 31 trong tư cách đương kim vô địch thế giới. Tuy nhiên Đinh Phương Thành đã làm được điều dường như không tưởng

Mãn nhãn màn trình diễn của
Đinh Phương Thành đã xuất sắc đánh bại nhà vô địch Thế giới người Philippines, Carlos Yulo. Đáng chú ý, đây là điều đã diễn ra 3 năm trước, với kết quả giống hệt hôm nay.
Mãn nhãn màn trình diễn của

Bước sang bài thi xà đơn, Đinh Phương Thành tiếp tục thể hiện xuất sắc với số điểm 13.867.

Mãn nhãn màn trình diễn của

Tuy nhiên cả nhà thi đấu đã phải nín thở với màn trình diễn đẳng cấp cao và hàng loạt động tác khó của Carlos Yulo, lúc này rất nhiều người đã nghĩ VĐV Philippines cầm chắc HCV nội dung xà đơn.

Mãn nhãn màn trình diễn của

Phần thi của Đinh Phương Thành ở gần cuối, anh bình tĩnh thực hiện chắc chắn, không mắc sai sót nào trong những động tác trong bài thi. Kết quả chung cuộc, Phương Thành và Carlos Yulo bất ngờ được chấm ngang điểm, cùng giành HCV nội dung xà đơn

Mãn nhãn màn trình diễn của

Anh có màn cân bằng điểm số không tưởng trước Yulo. Cả hai cùng bằng điểm 13,867, điểm Phương Thành kém hơn đối thủ về độ khó, nhưng cao hơn ở phần thực hiện.

Mãn nhãn màn trình diễn của

Cả hai đều thể hiện màn trình diễn đầy ấn tượng. Chính điều này đã khiến tổ trọng tài không thể chấm ai điểm cao hơn và đồng cho cả hai số điểm ngang nhau 13.767 điểm. Vì thế, cả Phương Thành và Carlos Yulo đều được trao tấm huy chương Vàng ở nội dung này.

Mãn nhãn màn trình diễn của

“Tôi rất vui sướng vì không nghĩ có thể làm được điều đó, bởi điểm độ khó tôi không bằng bạn Philippines và động tác tiếp đất hơi bị vấp, cảm giác hơi nặng một chút. Tôi tưởng chừng không có hy vọng trước đối thủ không thể vượt qua, nhưng khi đến đây mới có cảm giác có thể cạnh tranh với Carlos Yulo. Rất may điều đó đã trở thành sự thật. Tôi đã tự mình cảm nhận được điều đó, vượt qua chính mình mới có thể giành chiến thắng trước bạn. Đó quả thực là một thành công ngoài mong đợi. Giờ thì tôi đang rất hạnh phúc, niềm vui dâng trào và không biết nói gì” - VĐV Hà Nội chia sẻ.

Khánh Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động