Thứ năm 02/02/2023 03:03

Link xem Big Mouth tập 3 vietsub

Link xem Big Mouth tập 3 vietsub tại đâu? Xem trọn bộ Big Mouth bản vietsub và thuyết minh nhanh nhất tại đâu? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
Link xem Big Mouth tập 3 vietsub tại đâu nhanh nhất?
Link xem Big Mouth tập 3 vietsub tại đâu nhanh nhất?

Link xem Big Mouth tập 3 vietsub tại đâu nhanh nhất? Nội dung Big Mouth tập 3 có gì đặc biệt?

Nội dung Big Mouth tập 3

Trong Preview Big Mouth tập 3 cho thấy, Park Chang Ho vẫn an toàn và không thể chết. Lời thoại vang lên đầu trailer tập 3: 'Hắn ta không được chết đâu', cho thấy nam chính vẫn còn giá trị đối với nhiều người. Thị trưởng Choi (Kim Joo Hoon) sau nhiều lần không thể liên lạc cũng đã xuất hiện trong cuộc thẩm vấn Go Mi Ho. Park Yoon Gap (Jung Jae Sung) thì tiếp tục đe doạ Chang Ho: 'Cậu tưởng chỉ mình cậu chết sao? Bọn họ sẽ không để gia đình cậu yên'.

Tiếp đó, Chang Ho bỗng trở thành người đứng đầu trại giam Gucheon. Đám tử tù đã coi anh là đại ca và đi theo, Chang Ho còn ra lệnh: 'mang thùng phân ra đây', ngay tiếp đó anh hất cả thùng đầy chất bẩn này về phía nhóm cai ngục trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Bên cạnh đó, những cuộc xô xát đánh nhau trong nhà tù vẫn tiếp tục diễn ra hằng ngày như cơm bữa.

Bộ ảnh preview cho tập 3 cũng hé lộ quản ngục Park và Park Chang Ho đã xảy ra tranh cãi gay gắt về việc ai mới là người đứng đầu nhà tù Gucheon. Trái ngược sự tuyệt vọng và bất lực khi mới bị bắt giam, luật sư Park hiện tại đang trừng mắt khiêu khích Park Yoon Gap. Có vẻ như đây chính là phân cảnh nhóm tử tù xảy ra xô xát với cai ngục vừa nói ở trên.

Ở ngoài trại giam, Go Mi Ho cũng không chịu ngồi yên. Trước đó, cô đã nộp đơn xin làm y tá tại bệnh viện Gucheon và trúng tuyển. Chưa rõ cô đã nhận giấy ly hôn chưa và sẽ phản ứng ra sao nhưng trong một phân cảnh, Mi Ho đang lén lút tìm kiếm thông tin gì đó trong một căn phòng tại bệnh viện. Sau đó, Park Chang Ho cảnh cáo ai đó: 'Không được động đến vợ tao. Động vào cô ấy, chúng mày sẽ chết hết'.

Trailer chuyển đến cảnh Mi Ho đang bị ai đó theo dõi, còn cô như thể đang cố chạy trốn khi phát hiện điều khả nghi.

Link xem Big Mouth tập 3 vietsub tại đâu?

Big Mouth tập 3 sẽ lên sóng vào lúc 21h50 tối nay. Mời quý bạn đọc đón xem.

Link xem Big Mouth tập 3 vietsub TẠI ĐÂY.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động