Thứ tư 10/12/2025 11:51

Làm rõ vụ ông cụt chân lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Sáng 12/12, nhiều diễn đàn về ô tô và giao thông lan truyền clip một vụ tai nạn liên quan đến chiếc Hyundai Tucson. Đáng chú ý, người điều khiển phương tiện là một cụ ông cụt chân.
Hình ảnh người đàn ông cụt chân bước ra từ ghế lái Hyundai Tucson. Ảnh: Khanh Chi.
Hình ảnh người đàn ông cụt chân bước ra từ ghế lái Hyundai Tucson. Ảnh: Khanh Chi.

Liên quan đến sự việc, báo Zing dẫn nguồn từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, sự việc xảy ra sáng cùng ngày tại phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Lúc này, chiếc Hyundai Tucson xảy ra va chạm với một ô tô khác khiến hai phương tiện móp phần thân xe. Vụ tai nạn không gây thuơng vong.

Sau vụ việc, hình ảnh ghi lại cho thấy nhiều người đã bao vây, yêu cầu tài xế chiếc Hyundai Tucson màu đỏ xuống xe, nhưng người này đã khóa cửa. Trước áp lực của những người xung quanh, nam tài xế sau đó mở cửa và bước ra từ ghế lái. Trên tay ông này chống nạng thay cho chân bên phải bị cụt.

Theo Công an tỉnh Bắc Ninh, chiếc xe trong clip được đăng ký lần đầu ngày 7/11/2018. Chủ phương tiện trên là ông N.V.C. (SN 1954, trú phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh).

Trao đổi với báo Giao thông qua điện thoại, ông N.V.C. thừa nhận mình điều khiển chiếc xe trên, vụ việc không có gì to tát và đã được giải quyết ổn thỏa.

Thông tin từ Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh cho biết, đến nay, ông N.V.C. chưa được cấp GPLX ô tô. Hiện trên dữ liệu quản lý của cơ quan này chưa có thông tin của chủ phương tiện trên.

Nữ tài xế lái ô tô vào làn đường BRT, bất chấp hiệu lệnh đâm vào CSGT
Tài xế dùng băng dính che biển số ô tô đi vào Hà Nội vì... sợ phạt nguội
Tài xế say xỉn lao vào hàng loạt xe máy trên phố Bạch Mai
HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Lý do vợ chồng giám đốc Công ty vàng bạc Kim Chung bị bắt tạm giam

Lý do vợ chồng giám đốc Công ty vàng bạc Kim Chung bị bắt tạm giam

Chiều 9/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Phòng Cảnh sát hình sự) phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa tống đạt Quyết định khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam và khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với 3 đối tượng tại Công ty TNHH Thương mại vàng bạc Kim Chung về tội "Trốn thuế".
Bắt đối tượng vác dao đuổi công an, cố thủ trong nhà

Bắt đối tượng vác dao đuổi công an, cố thủ trong nhà

Ngày 10/12/2025, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Phạm Anh Cường, SN 1989, trú tại phường Tích Lương, tỉnh Thái Nguyên về tội “Chống người thi hành công vụ”.
Xét xử vắng mặt đối với bị can đang bị truy nã: Pháp luật quy định như thế nào?

Xét xử vắng mặt đối với bị can đang bị truy nã: Pháp luật quy định như thế nào?

Pháp luật tố tụng hiện nay còn cho phép xét xử vắng mặt đối với bị can, bị cáo đang trốn truy nã nên hoạt động tố tụng trong vụ án này có thể tiến hành song song vừa truy nã vừa truy tố, xét xử theo quy định của pháp luật
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn bất ngờ rút kháng cáo

Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn bất ngờ rút kháng cáo

Ngày 15/12, Tòa án Nhân dân (T AND ) tối cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của các bị cáo, người có quyền, lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn và các địa phương tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Vĩnh Long ( cũ ) .
Gánh họa vì giúp đỡ kẻ say...

Gánh họa vì giúp đỡ kẻ say...

TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Âu Hải Hưng về tội “Giết người”, “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.
Lý do hoãn xử nhóm cựu cán bộ Công an nhận hối lộ?

Lý do hoãn xử nhóm cựu cán bộ Công an nhận hối lộ?

Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu cán bộ Công an huyện Mỹ Đức (cũ), Hà Nội: Nguyễn Đức Nam (cựu Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về kinh tế, ma túy), Đinh Tiến Đạt (cựu cán bộ điều tra Đội CSĐT tội phạm về kinh tế, ma túy) về tội “Nhận hối lộ”, “Làm sai lệch hồ sơ vụ án”.
Chốt 141 Hà Nội “khui” xe ô tô chứa hàng chục túi ma túy cùng khẩu súng đã lên nòng

Chốt 141 Hà Nội “khui” xe ô tô chứa hàng chục túi ma túy cùng khẩu súng đã lên nòng

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Tổ công tác Y25/141 CATP Hà Nội phát hiện đối tượng điều khiển ô tô tàng trữ hàng chục túi ma túy các loại và mang theo súng, đạn…
Chạy xe không biển kiểm soát, đối tượng “sa lưới” 141 cùng 7 túi cần sa

Chạy xe không biển kiểm soát, đối tượng “sa lưới” 141 cùng 7 túi cần sa

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội tiếp tục khẳng định hiệu quả trấn áp tội phạm khi kịp thời phát hiện và thu giữ 7 túi cần sa từ một đối tượng có biểu hiện nghi vấn.
Lực lượng 141 truy bắt nóng hàng loạt đối tượng tàng trữ vũ khí trong đêm

Lực lượng 141 truy bắt nóng hàng loạt đối tượng tàng trữ vũ khí trong đêm

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, các Tổ công tác 141 Công an Thành phố Hà Nội đã liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ vũ khí trái phép.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động