Thứ tư 08/12/2021 17:35

Khởi tố 4 đối tượng chém lìa tay nạn nhân

Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố 4 đối tượng về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Khởi tố 4 đối tượng “Cố ý gây thương tích”
4 đối tượng gồm: Linh,Thuận, Tánh và Tiến (Từ trái sang phải).

Ngày 18-10, Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố 4 đối tượng gồm Bùi Minh Thuận, sinh năm 2005, Nguyễn Minh Tiến, sinh năm 1994, Bùi Lê Tánh sinh năm 2000 cùng cư trú xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang và Dương Huỳnh Nhật Linh, sinh năm 1999 cư trú xã Vĩnh Thành huyện Châu Thành tỉnh An Giang về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó vào ngày 1-10-2021, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ khi tham gia giao thông với nhóm của Nguyễn Quốc Bảo, sinh năm 1998 cư trú xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang mà 4 đối tượng trên đã rủ nhau mang theo 4 con dao tự chế tìm nhóm của Bảo để trả thù.

Tang vật thu giữ.
Tang vật thu giữ

Khi đến ấp Phú Hữu, thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn hai bên đã dùng nhiều hung khí nguy hiểm rượt đuổi nhau, khi chạy vào nhà của người dân, Trịnh Đức Khoa, sinh năm 2004, cư trú xã Vĩnh Chánh huyện Thoại Sơn đã trượt té và Thuận đã lao đến vung dao tự chế dài khoảng 2m chém đứt lìa bàn tay phải của Khoa. Lúc này Tánh còn xông tới đạp vào người Khoa, thấy nạn nhân ra nhiều máu các đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường và thủ tiêu tang vật.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ.

Trần Huy

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động