Thứ năm 23/03/2023 12:34

Khả Ngân đóng “Good Doctor” phiên bản Việt

Ngày 10/11, nhà sản xuất bộ phim "Bác sĩ hạnh phúc" (được Việt hóa từ “Good Doctor” của Hàn Quốc) chính thức công bố những thông tin về phim. Theo đó, dàn diễn viên tham gia phim gồm: Khả Ngân, Trần Phong, Thanh Nhã, Trương Mỹ Nhân,...
Khả Ngân đóng “Good Doctor” phiên bản Việt
Cảnh phim Bác sĩ hạnh phúc

Bộ phim “Good Doctor” với nhân vật chính là một bác sĩ mắc chứng tự kỷ thiên tài. Phim từng gây sốt tại Hàn Quốc và được nhiều quốc gia như Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc... mua về làm lại. Đặc biệt, phiên bản của Mỹ còn kéo dài đến mùa thứ 5.

Ở phiên bản Hàn Quốc, bối cảnh phim tại khoa phẫu thuật nhi của một bệnh viện hàng đầu với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tận tâm. Một bác sĩ có khả năng phi thường trong việc chẩn đoán bệnh nhưng lại mắc chứng tự kỷ khiến nhiều đồng nghiệp và cả bệnh nhân nghi ngờ về khả năng thiên bẩm của anh.

Tuy nhiên, với sự chân thành, tài năng, hết lòng cứu chữa bệnh nhân, bác sĩ “tự kỷ” đã nhận được sự hỗ trợ của những người xung quanh, có thể hòa nhập và trở thành một thành viên trong gia đình của khoa phẫu thuật nhi.

Mặc dù bộ phim đã xuất hiện nhiều bản làm lại khác nhau nhưng nhà sản xuất phiên bản Việt tin rằng phim sẽ mang đến nhiều cảm xúc thuần Việt, những trải nghiệm chân thật chưa từng có trên màn ảnh Việt về chuyên môn ngành Y cũng như tri ân sự cống hiến lớn lao của các cán bộ, nhân viên ngành Y.

Đây là dự án thứ hai Cty BHD mang về sản xuất ở Việt Nam, sau bộ phim“Hậu duệ mặt trời”, đồng thời là phim chuyển thể đầu tiên của điện ảnh Việt lấy đề tài bác sĩ với góc nhìn nhân ái và hàn gắn.

Bộ phim do Danny Đỗ đạo diễn, có sự tham gia của các diễn viên Trần Phong, Khả Ngân, Lâm Thanh Nhã, Trương Mỹ Nhân… Bên cạnh đó, phim còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng hứa hẹn đem lại những bất ngờ, hấp dẫn cho khán giả.

“Cú đúp” 2 trong 1 của Khả Ngân “Cú đúp” 2 trong 1 của Khả Ngân
Khả Ngân - cô diễn viên “đánh cắp” trái tim khán giả bằng lần Bắc tiến Khả Ngân - cô diễn viên “đánh cắp” trái tim khán giả bằng lần Bắc tiến
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động