Thứ tư 23/06/2021 06:36

“Hướng dương ngược nắng” có phần 3?

Mới đây, nam diễn viên Việt Anh chia sẻ về hậu trường một cảnh quay mới của anh và diễn viên Thu Trang, đồng thời giới thiệu đây là cảnh khai máy của "Hướng dương ngược nắng" phần 3.

Việt Anh chia sẻ: "Khai máy phần 3 “Hướng dương ngược nắng” đúng vào ngày nóng như đổ lửa, bảo sao không khí hiện trường căng như dây đàn. Mới nghỉ xả hơi chưa được một tháng. Phần này tập trung vào câu chuyện hậu kết hôn của Hoàng - Minh và nhìn thái độ các nhân vật thế này là mọi người biết diễn biến phần này thế nào rồi đấy. Chặng đường dài lại bắt đầu".

“Hướng dương ngược nắng” có phần 3?
Hậu trường cảnh quay được cho là phần 3 của "Hướng dương ngược nắng"

Chia sẻ này của Việt Anh khiến nhiều khán dự đoán là phim "Hướng dương ngược nắng" có phần 3. Điều này cũng có thể xảy ra bởi cặp đôi Minh - Hoàng chính thức yêu nhau mới đây, trong khi chỉ còn 1 tập nữa là phim sẽ kết thúc. Phần 3 của phim tập trung khai thác chuyện hậu kết hôn của hai nhân vật này cũng có vẻ hợp lý.

Có điều, không ít người cho rằng phim kết thúc ở phần 2 là ổn, chớ nên làm tiếp phần 3 để tránh lan man, gây hiệu ứng không tốt.

“Hướng dương ngược nắng” có phần 3?
Tình yêu chớm nở của Minh - Hoàng trong cuối phim khiến khán giả tin rằng phim có phần 3 khai thác sâu về chuyện hậu kết hôn của cặp đôi này

Về việc “Hướng dương ngược nắng” có phần 3 hay không thì người phụ trách truyền thông của phim khẳng định rằng phim không có phần 3.

Như vậy, rất có thể những hình ảnh Việt Anh chia sẻ thuộc phần ngoại truyện của “Hướng dương ngược nắng” bởi những phim hot của VTV vài năm gần đây như Quỳnh búp bê, Người phán xử,… đều có những tập phim ngoại truyện.

An Nhiên

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động