Thứ ba 28/03/2023 03:29

HAGL chính thức được tham dự V-League 2023

Sau những lùm xùm về vấn đề nhà tài trợ, cuối cùng thì những khúc mắc cũng được giải quyết và HAGL vẫn sẽ tham dự mùa giải V-League 2023.
HAGL chính thức được tham dự V-League 2023
HAGL sẽ tham dự V-League 2023.

Theo đó, trong công văn phúc đáp của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) gửi HAGL cũng đã đồng ý để đội bóng này được tham dự V-League 2023 sau đề xuất trước đó của đội bóng phố Núi.

Cụ thể, HAGL cam kết không sử dụng từ “nước tăng lực” để quảng cáo cho nhà tài trợ Carabao. Thay vào đó, đội bóng phố núi chỉ quảng cáo bằng logo của nhà tài trợ. HAGL đã gửi đề xuất dựa trên "tinh thần chia sẻ, hỗ trợ tạo điều kiện cho CLB có thể thực hiện việc hợp tác với nhà tài trợ, đảm bảo kinh phí hoạt động".

Do đó, VPF đã chấp thuận và đề nghị HAGL tôn trọng và tuân thủ các quy chế, quy định, điều lệ V-League 2023 đã được 14 CLB thông qua.

Trước đó, HAGL từng tuyên bố có thể bỏ giải vì thiếu kinh phí hoạt động nếu tuân thủ quy định theo công văn của VPF.

Theo tìm hiểu, nếu không thể quảng bá cho nhà tài trợ mới, đội bóng phố Núi phải đền bù hợp đồng, mất khoản tiền tài trợ được cho là lên đến 40 tỷ đồng/mùa.

Trước đó ở mùa 2022, HAGL cũng nhận tài trợ từ một hãng nước tăng lực. Tuy nhiên, do hợp đồng được thực hiện trước khi một nhãn hàng tương tự ký với VPF nên đội bóng phố Núi vẫn được quảng cáo.

VPF cho biết nếu HAGL còn hợp đồng với hãng nước tăng lực cũ thì vẫn được thực hiện, nhưng với nhãn hàng mới ký sau hợp đồng của VPF thì vi phạm.

V-League 2023 khởi tranh từ ngày 3/2. Theo lịch, vào chiều 4/2 tới, đoàn quân cả HLV Kiatisuk sẽ đá trận mở màn với Hà Tĩnh tại sân nhà Pleiku.

CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2023 CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2023
Tiến Linh lần thứ 2 có tên trong đề cử Quả bóng Vàng châu Á Tiến Linh lần thứ 2 có tên trong đề cử Quả bóng Vàng châu Á
Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động