Thứ năm 19/05/2022 19:57

Giải mã bí ẩn bên trong karaoke có cửa thoát hiểm thông ra cánh đồng

Quán karaoke chỉ có 4 phòng hát karaoke, còn lại được bố trí ngăn thành 14 phòng để tổ chức bán dâm và bay lắc. Trong mỗi phòng ở được bố trí một cửa thoát hiểm thông ra cánh đồng để các đối tượng dễ bề tẩu thoát khi bị cơ quan chức năng kiểm tra.
Tụ điểm bán dâm núp bóng quán karaoke
Tụ điểm bán dâm núp bóng quán karaoke

Ngày 14/5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy vừa triệt phá thành công một tụ điểm hoạt động mại dâm và chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy núp bóng cơ sở kinh doanh karaoke, nhà nghỉ Hạnh Hiền nằm trên tuyến Quốc lộ 46, đoạn thành phố Vinh đi thị xã Cửa Lò do Trần Thị Hiền (SN 1969, trú tại xóm Kim Mỹ, xã Nghi Ân, thành phố Vinh) làm chủ.

Quán karaoke được xây dựng trên diện tích khoảng 800 m2, mặt trước tiếp giáp với Quốc lộ 46, mặt sau là ruộng đồng, 2 bên tiếp giáp nhà dân. Phía trong là khu vực nhà ở, kết hợp bán cà phê và được thiết kế 4 phòng karaoke cùng hệ thống 14 phòng trọ nhà cấp 4. Phía trong mỗi phòng ở được bố trí một cửa thoát hiểm thông ra cánh đồng để các đối tượng dễ bề tẩu thoát khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, báo Tiền Phong cho hay.

Theo cơ quan công an, lấy danh nghĩa kinh doanh dịch vụ karaoke và nhà nghỉ nhưng thực chất tại quán Hạnh Hiền đang diễn ra hoạt động chứa mại dâm. Thời gian qua, tại quán thường có một số nhân viên nữ, chủ yếu là người ở các huyện miền núi sinh hoạt, ăn ở tại chỗ để vừa phục vụ karaoke vừa hoạt động bán dâm tại chỗ khi khách có nhu cầu.

Giá mỗi lần mua dâm từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng, qua đêm từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Số tiền bán dâm được chia 30/70 trong đó chủ hưởng 70% còn gái mại dâm hưởng 30%.

Việc tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy diễn ra không thường xuyên, thỉnh thoảng mới có một số nhóm đối tượng thuê phòng karaoke để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có số nhân viên nữ của quán cũng tham gia việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Để đối phó với cơ quan chức năng, Trần Thị Hiền còn sử dụng Lê Xuân Thung (SN 1964) và con riêng của Thung tên là Lê Xuân Tùng (SN 1990, đều trú xã Quang Sơn, huyện Đô Lương) cùng tham gia hoạt động chứa mại dâm và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy tại quán. Phần lớn các hoạt động tại quán đều do 2 cha con Thung quản lý, Hiền chỉ điều khiển từ xa qua điện thoại, mạng xã hội.

Sau một thời gian theo dõi, khoảng 1h sáng 12/5, các trinh sát ập vào quán karaoke, nhà nghỉ Hạnh Hiền, bắt quả tang tại một phòng karaoke có 5 đối tượng gồm 3 nam, 2 nữ trú tại huyện Nghi Lộc và thị xã Cửa Lò đang sử dụng ma túy. Thu giữ tại chỗ 1 đĩa sứ, trên đĩa có một ít ketamin và 1 ống hút. Qua test nhanh, xác định cả 5 đối tượng đều dương tính với chất ma túy.

Đồng thời, phát hiện tại 3 phòng nghỉ của quán đang có 3 cặp đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Ngoài ra, tại quán còn có hơn 10 nhân viên nữ đều là gái mại dâm đến từ các huyện miền núi tỉnh Nghệ An. Qua test nhanh ma túy, phát hiện 2 nhân viên dương tính với chất ma túy.

Theo thông tin trên báo CAND, khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Thị Hiền phát hiện, thu giữ số tiền 77 triệu đồng, hơn 100 bao cao su và một số tang vật có liên quan.

Trần Thị Hiền và Lê Xuân Thung đều có một tiền án về tội chứa mại dâm.

Hải Phòng: Phát hiện nhiều dân chơi "bay lắc" trong quán bar, karaoke dịp nghỉ lễ
Hàng chục nam, nữ vào quán karaoke mở "tiệc ma túy"
Mâu thuẫn lúc tính tiền, quản lý quán karaoke bắt trói, đánh đập khách
Chủ quán karaoke “nuôi” 20 nhân viên nữ để hát và bán dâm cho khách
Hàng chục người dương tính với ma túy trong karaoke Boss
HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động