Chủ nhật 03/07/2022 08:58

“Game thủ” trộm cắp balo trong quán “net”, vừa ra đường gặp ngay 141

Chơi game ở quán internet, lúc ra về Dương lấy trộm balo của người khác. Khi gặp tổ công tác 141, Dương đã bị "lật tẩy" hành vi trộm cắp của mình...
“Game thủ” trộm cắp balo trong quán “net”, vừa ra đường gặp ngay 141
Tổ công tác đưa Nguyễn Thái Dương cùng tang vật về trụ sở CQCA tiếp tục làm rõ

Trước đó, vào tối 19/4, tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Ngọc Thuật chỉ huy, thực hiện nhiệm vụ tại nút giao thông Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám, quận Thanh Xuân.

Khoảng 20h00 tối cùng ngày, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 29S1-021.03 lưu thông hướng Lê Văn Lương – Tố Hữu có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính theo quy định.

Thiếu tá Nguyễn Ngọc Thuật cho biết, quá trình kiểm tra, nam thanh niên tỏ thái độ bất thường, anh ta mang theo một chiếc balo, bên trong có laptop và 1 ví tiền cùng nhiều giấy tờ tùy thân như CCCD, thẻ ATM… mang tên Lê Đình Đức, SN 1996, trú tại thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Tuy nhiên, khi cán bộ tổ công tác hỏi tên tuổi, nhân thân thì thanh niên khai tên Nguyễn Thái Duơng, SN 2002, ở xã Xuân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Đến đây, cán bộ tổ công tác đã đặt nghi vấn có thể chiếc balo trên là tang vật vụ trộm cắp nhưng Dương cho rằng chiếc balo và tài sản bên trong là của bạn anh ta…

Tại chốt, qua công tác đấu tranh, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, ban đầu Dương quanh co nhưng sau đó biết không thể chối tội, đối tượng thừa nhận đã chơi game tại một quán internet trên đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khi ra về thấy balo của người chơi để đó nên Dương đã lấy trộm, trên đường về thì gặp tổ công tác Y11.

Từ lời khai của đối tượng, tổ công tác đã cử cán bộ đến quán internet nói trên thì xác định được bị hại là anh Lê Đình Đức đang chơi game tại đây. Khi cảnh sát đến, anh Đức vẫn chưa biết mình bị mất trộm balo.

Vụ việc được tổ công tác bàn giao về Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động