Thứ hai 25/09/2023 16:26

Đình chỉ công tác giám thị đánh học sinh trên bục giảng

Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở (THCS) Nguyễn Hiền, quận 7, TPHCM đã chính thức lên tiếng về vụ việc “Giám thị đánh học sinh”.

Sáng 25/11, trao đổi với PV Dân trí, bà Lê Thị Chín, hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Hiền, phường Bình Thuận, quận 7, TPHCM cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Đặng Thế Anh, giám thị làm việc tại trường. Bà Chín xác nhận, ông Thế Anh chính là người đã có hành vi đánh nam sinh ngay trên bục giảng, bị quay lại clip diễn biến vụ việc và đăng trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận suốt 2 ngày qua.

“Sau khi được xem đoạn clip, ngay chiều hôm qua, Ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành làm các bước xác minh và yêu cầu những người có liên quan làm tường trình. Vụ việc sau đó đã được báo cáo cho lãnh đạo các cáp để chờ chỉ đạo xử lý”, bà Chín, thông tin.

Trường THCS Nguyễn Hiền, nơi xảy ra vụ thầy giám thị đánh nam sinh trên bục giảng.

Trường THCS Nguyễn Hiền, nơi xảy ra vụ thầy giám thị đánh nam sinh trên bục giảng.

Theo bà Chín, bước đầu ông Thế Anh đã làm tường trình thừa nhận mình đánh nam sinh ngay trên bục giảng. Tuy nhiên, nội dung tường trình cụ thể của sự việc thì hiệu trưởng trường Nguyễn Hiền từ chối cung cấp.

“Ông Thế Anh là nhân viên hợp đồng, vừa vào công tác với chức danh giám thị tại trường từ tháng 10/2016. Sau vụ việc này, chúng tôi sẽ đề xuất cho nghỉ việc”, bà Chính bày tỏ quan điểm.

Trước đó ngày 24/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài chỉ vài giây ghi lại hình ảnh 1 người đàn ông (sau đó được xác định là giám thị) tát liên tục vào mặt 1 nam sinh ngay trên bục giảng; người đăng clip cho biết sự việc xảy ra tại 1 lớp 7 của trường Nguyễn Hiền, quận 7 vào chiều 23/11.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, BGH trường Nguyễn Hiền cũng đã làm việc với phụ huynh nam sinh liên quan trong clip. Theo hiệu trường Lê Thị Chín thì phía gia đình nam sinh này chia sẻ, thông cảm với nhà trường về vụ việc.

PV / dantri

Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động