Thứ sáu 09/06/2023 19:02

Danh hiệu của Khánh Vân ra sao khi Kim Duyên được trao vương miện để thi Miss Universe 2021?

Lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có 1 á hậu được trao vương miện cao quý trước thềm sang nước bạn chinh chiến Miss Universe 2021.
Danh hiệu của Khánh Vân ra sao khi Kim Duyên được trao vương miện để thi Miss Universe 2021?
Kim Duyên ngày càng xinh đẹp, quyến rũ

Trong buổi lễ công bố đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss Universe 2021, á hậu Kim Duyên đã vỡ òa cảm xúc khi được trao vương miện thiết kế riêng, đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2021. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có 1 á hậu được trao vương miện cao quý trước thềm dự thi Miss Universe 2021.

Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng khi Kim Duyên được đặc quyền này thì danh hiệu hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Khánh Vân có bị ảnh hưởng gì không?

Nói về việc gọi Kim Duyên là Miss Universe Vietnam 2021, CEO Bảo Hoàng cho biết: "Đối với quốc tế, người đại diện của quốc gia dự thi cuộc thi quốc tế sẽ được gọi bằng danh xưng: Tên cuộc thi + quốc gia + số năm". Chính vì thế, việc Kim Duyên xưng là Miss Universe Vietnam 2021 khi sang nước ngoài thi nhan sắc là hoàn toàn hợp lý.

Về việc trao vương miện cho Kim Duyên, Bảo Hoàng giải thích: "Trao vương miện cho đại diện quốc gia thể hiện sự tôn trọng với cuộc thi quốc tế, phù hợp với xu thế và nâng tầm hình ảnh đại diện Việt Nam khi sánh vai cùng các đại diện sắc đẹp toàn cầu tại Miss Universe. Trước Việt Nam, nhiều quốc gia cũng thực hiện hoạt động trao vương miện cho đại diện của mình".

Theo CEO Bảo Hoàng, vương miện của Kim Duyên hoàn toàn độc lập với vương miện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tức là, danh hiệu của Khánh Vân sẽ không bị ảnh hưởng bất kì điều gì và cô cũng sẽ là người đích thân trao vương miện lại cho Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 kế nhiệm.

Danh hiệu của Khánh Vân ra sao khi Kim Duyên được trao vương miện để thi Miss Universe 2021?
Á hậu Kim Duyên được trao vương miện thiết kế riêng, đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2021

Hiện tại, Kim Duyên đang chuẩn bị hàng trang vững chắc để đại diện Việt Nam dự thi tại đấu trường nhan sắc khắc nghiệt nhất hành tinh. Người đẹp chia sẻ cô sẽ ôi mang câu chuyện về giáo dục đến với Miss Universe 2021, bởi cô sinh ra và lớn lên ở miền Tây, vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, nơi có nhiều nữ sinh phải nghỉ học sớm và không tập trung vào việc phát triển giáo dục cho bản thân.

Kim Duyên cho biết trước đây, cô từng thuyết phục ba mẹ để mình được đi theo con đường học tập, cuối cùng, môi trường giáo dục đã làm thay đổi cuộc đời cô, giúp cô trở thành một Kim Duyên trưởng thành như ngày hôm nay.

Điều đó càng thôi thúc Kim Duyên mang câu chuyện giáo dục đến với Miss Universe, qua đó, góp phần cất tiếng nói, truyền cảm hứng cho các em học sinh, nhất là các trẻ em ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đi theo con đường giáo dục. Á hậu cũng muốn bản thân và mọi người cùng hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em không được may mắn trong việc học hành để các em có tương lai tươi sáng hơn.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, đến từ Cần Thơ. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1,73 m cùng số đo ba vòng 83-62-89 cm. Người đẹp từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Kim Duyên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles (Singapore). Năm 2019, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giành ngôi á hậu 1. Cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2021.
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động