Thứ tư 08/02/2023 07:23

Dàn diễn viên xinh đẹp của Mộng Hoa Lục

Dàn diễn viên xinh đẹp của Mộng Hoa Lục là một điểm cộng để đây được đánh giá là một bộ phim hot nhất mùa hè này.

Dàn diễn viên xinh đẹp của Mộng Hoa Lục

Mộng Hoa Lục đang là một tựa phim cổ trang vô cùng hot trong thời điểm hiện tại. Nội dung nữ chủ tuy bình cũ nhưng rượu mới, dàn diễn viên từ chính đến phụ đều xinh đẹp và tài năng.

Phim cổ trang Mộng Hoa Lục tựa như một làn gió mới và "giải cứu" Đằng Tấn khỏi hiện tượng phim cấp S flop toàn tập trong thời gian qua! Đây là bộ phim được cầm trịch bởi nữ đạo diễn tài hoa Dương Dương. Mộng Hoa Lục không chỉ sở hữu sức hút mạnh mẽ nhờ nội dung nữ quyền đặc sắc, ấn tượng bởi bối cảnh chỉn chu đẹp mắt. Đáng chú ý nhất chính là dàn diễn viên "tài sắc vẹn toàn", bên cạnh thần tiên tỷ Lưu Diệc Phi là Trần Hiểu, Liễu Nham, Lâm Duẫn, Từ Hải Kiều… toàn những gương mặt sáng giá với khả năng diễn xuất được công nhận.

Dàn diễn viên xinh đẹp của Mộng Hoa Lục
Diễn viên Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi vào vai cô gái trẻ tài hoa Triệu Phán Nhi. Cô là chủ một quán trà nhỏ ở Hàng Châu. Sau khi bị vị hôn phu Âu Dương Húc (Từ Hải Kiều) đỗ đạt làm quan rồi thoái hôn, Phán Nhi không chịu khuất phục, quyết tìm cách trả thù.

Trên chặng đường này, cô có duyên gặp gỡ với hai vị tỉ muội thân thiết là Tôn Tam Nương (Liễu Nham) và Tống Dẫn Chương (Lâm Duẫn). Trải qua nhiều biến cố, đau thương và gian nan, cuối cùng ba người cũng thành công lập nghiệp tại kinh thành.

Dàn diễn viên xinh đẹp của Mộng Hoa Lục
Diễn viên Lâm Duẫn

Lâm Duẫn

Mỹ nhân 26 tuổi vào vai ca nương Tống Dẫn Chương của tửu lầu Hàng Châu. Cô là em gái của ân nhân năm xưa cứu giúp Phán Nhi, sau này được gửi gắm cho Phán Nhi chăm sóc.

Nhan sắc mỹ miều và tài nghệ đàn ca, song tạo hình Tống Dẫn Chương được xây dựng là một cô gái trẻ ngây thơ, ngốc nghếch trong tình yêu.

Dàn diễn viên xinh đẹp của Mộng Hoa Lục
Diễn viên Trần Hiểu

Trần Hiểu

Cố Thiên Phàm là ty phó sứ của hoàng thành, xuất thân trong gia đình trọng thần, thân phận cao quý, tính cách chính nghĩa, quang minh lỗi lạc, võ nghệ cao cường nhưng được mệnh danh là "diêm vương sống". Cố Thiên Phàm luôn thẳng tay trừ khử kẻ ác, nghịch tặc gian thần đều không thoát khỏi lưỡi kiếm của y. Trong một lần thực hiện công vụ, Cố Thiên Phàm gặp gỡ Triệu Phán Nhi, duyên phận đã định từ đó họ viết nên một câu chuyện truyền kì vang khắp Biện Kinh.

Với dàn diễn viên xinh đẹp của Mộng Hoa Lục, có thể dễ dàng lý giải sức hút của phim.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động