Thứ năm 06/10/2022 11:57

Cổ động viên Việt Nam gặp khó khi đến cổ vũ tại AFF Cup 2020

Nước chủ nhà Singapore sẽ phát hành số lượng vé rất hạn chế ở các trận đấu tại AFF Cup 2020 do đó ĐT Việt Nam sẽ chỉ nhận được sự cổ vũ từ số lượng ít khán giả tới sân.
Cổ động viên Việt Nam gặp khó khi đến cổ vũ tại AFF Cup 2020
Cổ động viên vào sân theo dõi các trận đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup sẽ rất hạn chế.

Theo đó, Ban tổ chức đã đưa ra thông báo về việc phát hành vé cho mỗi trận đấu tại AFF Cup 2020 sắp tới. Cụ thể, số lượng vé bán ra sẽ vô cùng hạn chế.

Trong đó, sân vận động quốc gia Singapore có sức chứa 55.000 chỗ ngồi nhưng sẽ chỉ có khoảng 10.000 khán giả được vào sân trong một trận. Trong khi đó, ở sân Bishan, với sức chứa 7.000 chỗ ngồi nhưng ban tổ chức chỉ bán 1.000 vé mỗi trận.

Bên cạnh đó, mức giá của vé vào xem trận đấu cũng được công bố: 25 đô la Singapore (hơn 400.000 đồng Việt Nam), vé cho trẻ em là 12 đô la Singapore, áp dụng cho mọi vị trí ngồi. Riêng người dân Singapore sẽ được giảm giá 20% nếu mua toàn bộ vé của 4 trận đấu vòng bảng.

ĐT Việt Nam nằm ở bảng B và sẽ được thi đấu ở sân Bishan tại tất cả các trận đấu vòng bảng, do đó số lượng cổ động viên vào sân chỉ là 1.000 người, đây là số lượng cổ động viên vô cùng hạn chế so với nhu cầu của người hâm mộ Việt Nam muốn vào sân cổ vũ đội tuyển.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh và các quy định nhập cảnh khó khan của nước chủ nhà mà cổ động viên Việt Nam sẽ khó có thể sang Singapore cổ vũ cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

CK
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động