Chủ nhật 24/09/2023 05:35

Chương trình bình chọn vận động viên được yêu thích nhất SEA Games 31

Ban tổ chức SEA Games 31 quyết định tổ chức chương trình bình chọn vận động viên được yêu thích nhất tại kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần này.
Chương trình bình chọn vận động viên được yêu thích nhất SEA Games 31
Trang chủ của chương trình.

Theo đó, nhằm tạo cơ hội cho người hâm mộ thể hiện sự yêu thích của mình với các vận động viên tranh tài tại SEA Games 31, Ban tổ chức ra mắt chương trình bình chọn trên tại địa chỉ: seagames2021.com

Để được tham gia bình chọn, người hâm mộ cần phải đăng ký tài khoản trên hệ thống FANID trên website seagames2021.com

Chương trình sẽ có hai hạng mục bình chọn bao gồm “Vận động viên được yêu thích nhất SEA Games 31” và “Vận động viên được yêu thích nhất đối với từng môn thi đấu tại SEA Games 31”.

Tất cả các tài khoản đã đăng ký trên hệ thống FANID của ban tổ chức đều có quyền tham gia bình chọn cho VĐV yêu thích của mình.

Mỗi người hâm mộ sẽ được bình chọn tối đa một VĐV được yêu thích nhất và 40 VĐV được yêu thích nhất tương ứng với 40 môn thi đấu tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2021.

Hệ thống sẽ gợi ý một số gương mặt VĐV tiêu biểu để khán giả lựa chọn, ngoài ra người hâm mộ cũng có thể tìm kiếm VĐV yêu thích của mình dựa theo dữ liệu của ban tổ chức.

Võ sĩ dân tộc Thái mở hàng HCV cho Pencak Silat Việt Nam Võ sĩ dân tộc Thái mở hàng HCV cho Pencak Silat Việt Nam
Thể thao điện tử Việt Nam giành tấm huy chương Vàng lịch sử tại SEA Games 31 Thể thao điện tử Việt Nam giành tấm huy chương Vàng lịch sử tại SEA Games 31
Miễn phí vé tham quan khu di sản Hoàng thành Thăng Long cho vận động viên SEA Games 31 Miễn phí vé tham quan khu di sản Hoàng thành Thăng Long cho vận động viên SEA Games 31
CK
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động