Thứ hai 25/09/2023 17:21

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh sẽ đối thoại với thanh niên

Ngày 13/3, UBND TP Hà Nội ban hành kế hoạch số 87/KH-UBND về tổ chức hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2023.
Đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội là Trưởng ban Chỉ đạo triển khai Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội trên địa bàn thành phố.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh sẽ trực tiếp đối thoại với thanh niên để nắm bắt tình hình; lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của thanh niên để kịp thời chỉ đạo, giải quyết, tháo gỡ những tồn tại, hạn chế, những khó khăn, vướng mắc liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên trong quá trình xây dựng, triển khai thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước, của TP Hà Nội đối với thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

Thông qua chương trình gặp gỡ đối thoại nhằm phổ biến rộng rãi tới thanh niên những chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước, của TP Hà Nội về công tác hỗ trợ, phát triển thanh niên.

Dự kiến, chương trình đối thoại sẽ được tổ chức vào tháng 5/2023. Chủ đề của cuộc đối thoại sẽ là “Thanh niên thành phố Hà Nội khởi nghiệp sáng tạo và chuyển đổi số”.

UBND TP Hà Nội giao Sở Nội vụ chủ trì phối hợp với Thành đoàn Hà Nội, Văn phòng UBND TP và các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai Kế hoạch này của UBND TP.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội: Cán bộ, công chức, viên chức tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh: Đề án 06 là khâu đột phá của chuyển đổi số
HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động