Chủ nhật 26/06/2022 00:20

Chelsea sắp thuộc về tay của tỷ phú người Mỹ?

Trong cuộc đua nắm quyền tiếp quản Chelsea, tỷ phú người Mỹ - Todd Boehly đang chiếm lợi thế lớn và có khả năng cao sẽ trở thành người sở hữu đội bóng thành London.
Chelsea sắp thuộc về tay của tỷ phú người Mỹ?
Tỷ phú người Mỹ - Todd Boehly dẫn đầu cuộc đua trở thành ông chủ mới của Chelsea.

Sau khi chủ sở hữu của Chelsea là Abramovich mất trắng đội bóng này về tay chính phủ Anh do những liên quan đến vấn đề chính trị, rất nhiều ứng viên đã gia nhập cuộc đua sở hữu The Blues và tình hình diễn ra căng thẳng hơn dự tính ban đầu.

Ở diễn biến mới nhất, người đàn ông giàu nhất nước Anh, Jim Ratcliffe đã bất ngờ đề nghị mua The Blues với mức giá 4,25 tỷ bảng. Bao gồm khoản đầu từ 1,75 tỷ trong 10 năm, cộng với 2,5 tỷ cho "quỹ từ thiện".

Nhưng theo truyền thông Anh thì tỷ phú người Mỹ - Todd Boehly mới là người vượt lên trên tất cả để trở thành ứng cử viên hàng đầu.

Tỷ phú người Mỹ hiện đang đồng sở hữu đội bóng chày nổi tiếng Los Angeles Dodgers của Mỹ.

Boehly giữ 60% giá trị của công ty đầu tư Eldridge Industries với vốn hóa lên tới 6 tỷ USD. Tài sản cá nhân của Boehly được cho là khoảng 3,3 tỷ bảng (4,4 tỷ USD).

Hiện Chelsea rất hy vọng sẽ tìm được ông chủ mới trong tháng 5 để kịp thời chuẩn bị cho mùa giải mới. Tính tới nay, đã trải qua 2 tháng kể từ khi Abramovich bất đắc dĩ phải từ bỏ đội bóng thân yêu của mình.

Chủ tịch Roman Abramovich chấp nhận mất trắng Chelsea Chủ tịch Roman Abramovich chấp nhận mất trắng Chelsea
Tỷ phú Abramovich chuẩn bị mua lại thế lực một thời tại La Liga Tỷ phú Abramovich chuẩn bị mua lại thế lực một thời tại La Liga
Tuấn Khang
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động