Thứ sáu 22/09/2023 05:55

Cảnh sát kịp thời căn ngăn cô gái đang mang thai định nhảy cầu

Có thai nhưng bạn trai từ chối không nhận con, chị D đã nảy sinh ý nghĩ tiêu cực, tìm đến cái chết. May mắn, chị được các chiến sĩ Công an kịp thời can ngăn...
Cảnh sát kịp thời căn ngăn cô gái đang mang thai định nhảy cầu
CQCA kịp thời cứu giúp cô gái có ý định tiêu cực.

15h20 ngày 26/6, nhận được tin báo có người định nhảy cầu Hồ, tuyến sông Đuống thuộc xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, để tự tử, Thủy đoàn I, Cục CSGT đã cử Tổ công tác gồm 4 đồng chí, sử dụng 1 xuồng máy, 1 xe ô tô nhanh chóng có mặt tại địa điểm và phối hợp với Đội TTKS giao thông đường bộ số 2 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an xã Tân Chi, tổ chức phương án ứng cứu.

Sau một hồi khuyên nhủ, người phụ nữ có ý định nhảy cầu đã hợp tác để lực lượng chức năng đưa vào nơi an toàn. Người phụ nữ tên là Vàng Thị D, 28 tuổi, quê ở huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Chị D cho biết, đang mang bầu. Tuy nhiên, sau khi biết chị mang thai, bạn trai thờ ơ, không muốn cưới dẫn đến hai người mâu thuẫn. Vì tuyệt vọng, chị D quyết định tử tự.

Tổ công tác đã động viên để chị D gọi điện cho gia đình đến đón về. Gia đình chị D đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ công tác và lực lượng chức năng đã giúp đỡ chị D và hứa giải quyết dứt điểm sự việc, không để chị D có ý nghĩ tiêu cực.

Việt Nam có tấm huy chương đầu tiên tại SEA Games 31 Việt Nam có tấm huy chương đầu tiên tại SEA Games 31
Lịch thi đấu Seagame 31 hôm nay 10/5 Lịch thi đấu Seagame 31 hôm nay 10/5
Lao xuống sông cứu 3 mẹ con nhảy cầu tự tử Lao xuống sông cứu 3 mẹ con nhảy cầu tự tử
Nhật Nam
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động