Thứ hai 15/12/2025 07:44

Bị "chơi chiêu", Barca "cắn răng" bán Griezmann giá rẻ

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Dù rất cay cú nhưng trước ngón đòn cao tay của Atletico, Barca đành phải chấp nhận nhượng bộ.
Bị
Griezmann sẽ trở lại Atletico với mức phí "nhạc nhẹ"

Trước đó, theo thỏa thuận đã kí, hợp đồng cho mượn giữa Barca và Atletico có điều khoản buộc nửa đỏ thành Madrid mua đứt Griezmann với giá 40 triệu euro, nếu tiền đạo người Pháp chơi 45 phút trong 50% số trận mà cầu thủ này có mặt trong 2 mùa giải 2021/22 và 2022/23.

Mùa 2021/22, Griezmann thi đấu 30 trận và phần lớn đều chơi hơn 45 phút mỗi trận. Do đó, để lách luật, trong mùa giải này, Atletico bắt đầu "tung chiêu", tìm cách hạn chế số phút ra sân của cầu thủ này trong mùa giải 2022/23 để điều khoản phải mua đứt Griezmann với giá cao phải "vứt vào sọt rác".

Cụ thể, Griezmann có 7 trận liên tiếp vào sân từ ghế dự bị. Trong tất cả trận này, "Grizou" đều thi đấu ít hơn 30 phút. Barca từng dọa kiện Atletico vì việc cố tình hạn chế số phút thi đấu của Griezmann, nhưng rồi cũng phải nhượng bộ vì dù sự việc có rõ mười mươi nhưng chẳng ai có thể đưa ra bằng chứng xác thực.

Theo những tin tức mới nhất, để tránh việc phải "gánh" Griezmann trở lại Nou Camp và phải trả mức lương "khủng" cho tiền đạo người Pháp, Barcelona đã đồng ý giảm nửa giá bán, đồng nghĩa Atletico chỉ phải chi 20 triệu euro, kèm một số điều khoản phụ nâng tổng giá trị hợp đồng lên thành 22 triệu euro để sở hữu chân sút sinh năm 1991. Về phía Griezmann, tiền đạo người Pháp chấp nhận giảm lương để bày tỏ tình yêu với đội bóng áo sọc đỏ trắng thành Madrid.

Griezmann gia nhập Barca vào năm 2019 với mức phí lên tới 120 triệu euro. Cầu thủ người Pháp ra sân 102 trận, ghi 35 bàn, giành 1 danh hiệu là Copa del Rey 2020/21.

PSG "mời gọi" Barca "rước" Neymar với giá rẻ
Barca "phát điên" vì bị Atletico chơi xỏ
KH
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Bóng chuyền nữ Việt Nam áp đảo Philippines, lần thứ 12 vào chung kết SEA Games

Bóng chuyền nữ Việt Nam áp đảo Philippines, lần thứ 12 vào chung kết SEA Games

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế số một khu vực khi giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Philippines ở bán kết SEA Games 33, qua đó chính thức ghi tên mình vào trận chung kết tranh Huy chương vàng.
Cập nhật bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 mới nhất ngày 14/12

Cập nhật bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 mới nhất ngày 14/12

Tính đến 5h ngày 14/12, Indonesia vượt Việt Nam khi đã sở hữu nhiều hơn 1 HCV. Đoàn Indonesia ngày 13/12 đã giành đến 11 HCV trong khi đoàn Việt Nam chỉ có thêm được 6 HCV.
Lịch thi đấu SEA Games 33 hôm nay (13/12): Kỳ vọng “mưa vàng” sau ngày thi đấu bùng nổ

Lịch thi đấu SEA Games 33 hôm nay (13/12): Kỳ vọng “mưa vàng” sau ngày thi đấu bùng nổ

Sau một ngày thi đấu thăng hoa tại SEA Games 33, đoàn Thể thao Việt Nam bước vào ngày 13/12 với tâm thế hưng phấn và kỳ vọng tiếp tục tạo nên một “cơn mưa vàng” trên các đấu trường.
Real Madrid 1-2 Man City: Tình thế đáng báo động của Xabi Alonso

Real Madrid 1-2 Man City: Tình thế đáng báo động của Xabi Alonso

Real Madrid tiếp tục rơi vào vòng xoáy bất ổn khi nhận thất bại 1-2 trước Man City ngay trên sân Bernabéu ở lượt trận thứ sáu vòng xếp hạng Champions League 2025/26.
Lễ khai mạc SEA Games 33 chính thức diễn ra vào hôm nay (9/12)

Lễ khai mạc SEA Games 33 chính thức diễn ra vào hôm nay (9/12)

Tối 9/12, Lễ khai mạc SEA Games 33 sẽ diễn ra trên sân vận động Rajamangala (Bangkok), mở ra một kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á mới với nhiều đổi mới về công nghệ, tổ chức và triết lý thể thao xanh.
Hàng công cùng tỏa sáng, Manchester United áp sát top 4 tại Premier League

Hàng công cùng tỏa sáng, Manchester United áp sát top 4 tại Premier League

Manchester United đã có màn trình diễn thuyết phục bậc nhất mùa giải khi vượt qua Wolverhampton với tỷ số 4-1 ngay trên sân Molineux ở vòng 15 Premier League.
World Cup 2026 áp dụng quy định mới, hỗ trợ tối đa cho cầu thủ

World Cup 2026 áp dụng quy định mới, hỗ trợ tối đa cho cầu thủ

FIFA vừa đưa ra một điều chỉnh quan trọng liên quan đến điều kiện thi đấu tại vòng chung kết World Cup 2026, giải đấu sẽ diễn ra tại Mỹ, Mexico và Canada vào mùa hè năm sau.
Messi lập kỷ lục kiến tạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá

Messi lập kỷ lục kiến tạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá

Inter Miami đã tạo nên một đêm bùng nổ tại sân DRV PNK khi nghiền nát New York City 5-1 rạng sáng 30/11 (giờ Việt Nam), qua đó lần đầu tiên trong lịch sử bước lên ngôi vô địch miền Đông MLS.
FIFA có nguy cơ bị kiện vì thiên vị Cristiano Ronaldo

FIFA có nguy cơ bị kiện vì thiên vị Cristiano Ronaldo

Quyết định bất ngờ của FIFA về việc giảm án treo giò của Cristiano Ronaldo, từ 3 trận xuống chỉ còn 1 trận đang gây ra một làn sóng tranh cãi dữ dội và thậm chí có thể mở ra một cuộc chiến pháp lý chưa từng có trong lịch sử bóng đá thế giới.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động