Thứ tư 27/09/2023 01:39

Bất cẩn làm rơi ví và điều bất ngờ sau cuộc điện thoại của công an

Ngày 30/3, Công an phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, đơn vị đã trao trả tài sản cho người dân đánh rơi, bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng…
Bất cẩn làm rơi ví và điều bất ngờ sau cuộc điện thoại của công an
Anh Trọng nhận lại giấy tờ và cảm ơn các chiến sỹ công an

Được biết, trước đó vào ngày 22/3, tổ công tác Công an phường Kim Mã, quận Ba Đình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, giải quyết trật tự đô thị trên địa bàn. Quá trình làm nhiệm vụ thì phát hiện một ví da bên trong có 1 thẻ Căn cước công dân, 1 Giấy phép lái xe bằng A1, Thẻ ngân hàng và các giấy tờ cá nhân quan trọng khác đều mang tên Đỗ Hữu Trọng, SN 2004, HKTT tại xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Ngay sau đó, Công an phường Kim Mã đã tiến hành tra cứu thông tin trên hệ thống và liên hệ được chủ nhân chiếc ví trên, đồng thời mời anh Trọng đến trụ sở Công an phường Kim Mã để nhận lại tài sản của mình.

Sáng ngày 24/3, anh Trọng đã đến Công an phường Kim Mã làm thủ tục nhận lại toàn bộ số tài sản trên. Anh Đỗ Hữu Trọng cho biết, ngày 22/3 do bất cẩn nên bị rơi ví, khi về đến nhà mới phát hiện nhưng tìm kiếm không thấy. Bản thân anh Trọng nghĩ chắc có người nhặt được rồi và cũng không hy vọng sẽ tìm lại được…

Cho đến khi nhận được điện thoại của Công an phường Kim Mã thông báo nhặt được ví của anh, anh Trọng vừa vui mừng, vừa yên tâm khi ví của mình đã ở “trong tay” các chiến sỹ công an. Vì vậy, sau khi sắp xếp được công việc, anh Trọng đã đến trụ sở để nhận lại ví.

Anh Trọng rất vui và cảm ơn cán bộ Công an phường Kim Mã đã nhiệt tình giúp anh nhanh chóng nhận lại được tài sản đánh rơi.

Bí mật đằng sau yêu cầu cắt rời từng thẻ cào điện thoại
Công an Hà Nội cảnh báo cuộc gọi lừa đảo nợ cước điện thoại
Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động