Thứ năm 08/12/2022 03:13

Barcelona có thể chiêu mộ lại Messi vào Hè 2023

Barcelona đang tính tới phương án đưa Messi trở lại với Camp Nou vào mùa Hè năm sau khi mà hợp đồng của siêu sao người Argentina đáo hạn với PSG.
Barcelona có thể chiêu mộ lại Messi vào Hè 2023
Messi có thể trở lại Barcelona vào Hè 2023?

Theo tiết lộ của một nhà báo khá thân thiết với gia đình Messi cho biết, siêu sao người Argentina sẽ trở lại Barcelona vào mùa Hè 2023.

"Vào ngày 1/7/2023, Lionel Messi sẽ là cầu thủ Barca", thông tin được nhà báo Veronica Brunati chia sẻ.

Tưởng chừng như sau cuộc chia tay hồi mùa Hè 2021 thì Messi và Barcelona đã không còn có thể trở lại như trước. Tuy nhiên, theo tiết lộ của nhà báo người Argentina thì sau khi kết thúc hợp đồng 2 năm với PSG, Messi và Barcelona sẽ “nối lại tình xưa”.

Giờ đây sau khi giải quyết định vấn đề tài chính, Barcelona hoàn toàn có đủ khả năng để chiêu mộ lại siêu sao người Argentina. Messi trong mùa giải này vẫn đang thể hiện phong độ chói sáng với 7 bàn thắng và đóng góp 8 kiến tạo cho PSG.

Thực tế, cách đây hơn 1 năm, Messi ưu tiên ở lại Barcelona sau khi kết thúc hợp đồng với sân Camp Nou. Tiền đạo người Argentina thậm chí đã đạt thỏa thuận kí hợp đồng mới. Tuy nhiên, do Barcelona gặp khó khăn về tài chính, El Pulga bất đắc dĩ phải rời đi.

Messi lập siêu phẩm, PSG trở lại ngôi đầu Messi lập siêu phẩm, PSG trở lại ngôi đầu
Messi tỏa sáng giúp Argentina đè bẹp Jamaica Messi tỏa sáng giúp Argentina đè bẹp Jamaica
Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động