Chủ nhật 24/09/2023 05:31

Apple ra mắt hàng loạt sản phẩm mới

Hãng công nghệ Apple đã mang đến hàng loạt sản phẩm mới trong sự kiện "Peek Performance" diễn ra hôm 8-3 (giờ địa phương).
Apple ra mắt hàng loạt sản phẩm mới
iPhone SE thế hệ thứ 3 (2022) chính thức ra mắt.

Theo đó, sản phẩm đáng chú ý nhất trong sự kiện "Peek Performance” là iPhone SE (2022). Tuy có ngoại hình giống hệt iPhone SE thế hệ hai, iPhone SE thế hệ ba lại được cải thiện khá nhiều ở bên trong.

Cụ thể, iPhone SE (2022) sử dụng chipset A15 Bionic, con chip mà iPhone 13 đang dùng và là chip smartphone nhanh nhất hiện tại. Tùy chọn bộ nhớ giữ nguyên: 64/128/256 GB.

Màn hình kích thước 4.7 inch, được bảo vệ bằng lớp kính Ceramic Shield cho độ bền cao hơn. Điểm nổi bật nhất trên iPhone SE mới là kết nối 5G.

iPhone SE (2022) có 3 màu là đen, trắng, đỏ, Apple cho đặt trước từ ngày 11-3, giao hàng từ 18-3 tại 30 quốc gia, thiết bị này được bán với giá khởi điểm 429 USD cho bản 64GB.

Bên cạnh đó, Apple cũng trình làng một con chip thế hệ mới có tên là “M1 Ultra” nhằm tăng cường hiệu suất cho máy tính để bàn Mac. M1 Ultra được tạo ra bằng cách kết nối 2 chip M1 Max và có tốc độ xử lý nhanh gấp 8 lần so với chip M1.

Apple cũng ra mắt máy tính để bàn Mac Studio và một màn hình mới có tên là “Studio Display” - có thể kết nối với mọi dòng máy Mac, trong đó có các mẫu Macbook Air và Macbook Pro. Mac Studio sẽ có 2 phiên bản, một sử dụng chip M1 Max và phiên bản còn lại sử dụng chip M1 Ultra.

Ngoài ra, iPad Air thế hệ 5 được làm mới lần đầu tiên sau 2 năm với thiết kế mới, được tích hợp kết nối 5G và chipset M1 có tốc độ nhanh hơn, vốn được sử dụng phổ biến trong các dòng MacBook.

Giá khởi điểm dành cho iPad Air thế hệ mới vẫn là 599 USD và sản phẩm cũng sẽ bắt đầu “lên kệ” từ ngày 18-3.

LS
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động