Chủ nhật 24/09/2023 07:31

Apple chuẩn bị ra mắt ứng dụng âm nhạc mới

Hãng Apple cuối cùng cũng chuẩn bị cho ra mắt ứng dụng âm nhạc rất được chờ đợi bấy lâu này trên App Store vào cuối tháng 3 này.
Apple chuẩn bị ra mắt ứng dụng âm nhạc mới
Apple Music Classical sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3 này.

Theo đó, ứng dụng Apple Music Classical đã xuất hiện trên kho ứng dụng của App Store để cho người dùng có thể đặt hàng trước thời điểm ra mắt vào cuối tháng 3 này.

Cụ thể, ứng dụng này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 28/3/2023 trên App Store. Apple Music‌ Classical mới cung cấp cho người đăng ký ‌Apple Music‌ quyền truy cập vào hơn 5 triệu bản nhạc cổ điển, bao gồm các bản phát hành mới chất lượng cao.

Bên cạnh đó, hàng trăm danh sách phát được tuyển chọn, hàng nghìn album độc quyền và các tính năng khác như tiểu sử của nhà soạn nhạc và tìm hiểu sâu về các tác phẩm chính.

Apple chuẩn bị ra mắt ứng dụng âm nhạc mới
Ứng dụng mới này sẽ cung cấp cho người dùng hơn 5 triệu bản nhạc cổ điển.

Apple cho ra mắt ứng dụng này giúp người dùng có thể sử dụng một giao diện đơn giản hơn để tương tác với nhạc cổ điển. Apple Music‌ Classical cho phép người dùng tìm kiếm theo nhà soạn nhạc, tác phẩm, nhạc trưởng,… Người dùng có thể nhận được thông tin chi tiết hơn từ các ghi chú và mô tả.

Những nhà soạn nhạc nổi tiếng như Ludwig van Beethoven, Frédéric Chopin và Johann Sebastian Bach… đã được Apple đặt mua các bức chân dung kỹ thuật số có độ phân giải cao để tích hợp cho ứng dụng mới này.

Hiện “nhà Táo” cũng đang rất tích cực làm việc các tổ chức và nghệ sĩ âm nhạc cổ điển để cung cấp nội dung và bản ghi âm độc quyền.

Đáng chú ý thì Apple Music‌ Classical sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS chạy iOS 15.4 trở lên khi chính thức ra mắt vào cuối tháng 3 này.

Apple “hút máu” người dùng với sản phẩm mới cho iPhone Apple “hút máu” người dùng với sản phẩm mới cho iPhone
Apple sắp ra mắt công nghệ Touch ID dưới màn hình Apple sắp ra mắt công nghệ Touch ID dưới màn hình
Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động