Thứ bảy 30/09/2023 07:31

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ xuất hiện trong vai trò thành viên Hội đồng đề cử Art Hair Award Vietnam

Trong xã hội đương đại, người phụ nữ sở hữu gương mặt khả ái cùng một phong cách nổi bật, sẽ có được cho mình những ưu thế trong công việc và cuộc sống. Và đó chính là cảm hứng để xây dựng chủ đề “ME Style – Smile & Shine” trong khuôn khổ Art Hair Award Vietnam 2023.
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ xuất hiện trong vai trò thành viên Hội đồng đề cử Art Hair Award Vietnam
Á hậu Thùy Dung

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, các bác sỹ, nhà báo, chuyên gia, người đẹp... trong Art Hair Award Vietnam sẽ góp phần mang đến những góc nhìn đa chiều của xã hội, tạo ra sự đặc sắc, thú vị riêng biệt của cuộc thi.

Khởi nguồn từ năm 2015, Art Hair Award Vietnam (tên trước đây là Hair Office) được tổ chức bởi Hairworld nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam đương đại. Thay vì tập trung vào các tiêu chí về hình thể thường thấy ở các đấu trường sắc đẹp, Art Hair Award Vietnam 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam đương đại thông qua gương mặt khả ái dưới những phân tích khoa học từ góc nhìn chuyên nghiệp đến từ các chuyên gia trong giới làm đẹp, kết hợp cùng với cảm xúc chân thật của các chuyên gia, doanh nhân, nghệ sĩ,… - những nhân vật đại diện cho những góc nhìn đa chiều từ xã hội.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ xuất hiện trong vai trò thành viên Hội đồng đề cử Art Hair Award Vietnam
Từ ngày 22-27/2, vòng bình chọn online của cuộc thi sẽ chính thức được diễn ra trên trang voting https://mestyle.voting.vn/ và fanpage Art Hair Award. Top 3 thí sinh có bình chọn cao nhất sẽ được vào thẳng chung kết

Chính sự khác biệt và độc đáo ấy, cùng chủ đề “ME Style – Smile & Shine”, Art Hair Award là nơi các bạn trẻ trên khắp Việt Nam tự tin tỏa sáng và thể hiện màu sắc của riêng mình. Khởi động từ cuối năm 2022, tính đến nay cuộc thi nhận được sự quan tâm đông đảo của các thí sinh đến từ mọi miền Tổ quốc cùng với sự góp mặt của những nhà tạo mẫu, bác sỹ, chuyên gia làm đẹp, nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam trong các vai trò Cố vấn và Giám khảo.

Cùng với đó, sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, nhà báo... trong Hội đồng đề cử như: Ca sỹ Bảo Trâm, Ca sỹ Đông Hùng, Founder Eva de Eva - Dung Tô, Á hậu Thùy Dung, Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, Á hậu/MC Vân Quỳnh, Beauty Blogger Trinh Phạm, CEO Big Arts & DBA Media Cường Chu, Người mẫu La Thanh Thanh, diễn viên Quang Trọng, nhà báo Tuyết Mai ... sẽ góp phần mang đến những góc nhìn đa chiều của xã hội, tạo ra sự đặc sắc, thú vị riêng biệt của cuộc thi.

Top 30 thí sinh được Hội đồng đề cử lựa chọn sẽ được chấm điểm vào ngày 2/3 tại trường quay truyền hình Thông tấn xã Việt Nam và phát sóng trực tiếp trên fanpage Art Hair Award Vietnam.

BTC vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự thi cho vòng sơ khảo 2. Link đăng ký: https://bom.so/8XKZgi

Hotline 037 663 8293 - 0963 738 839

Đóng vai Thái hậu Dương Vân Nga, nữ diễn viên gây sốt vì quá xinh đẹp
Á hậu Thảo Nhi được kỳ vọng "phục thù" cho Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ mùa tới
Việt Nam có thêm cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia, 3 nàng hậu làm đại sứ
Dương Quyên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động