Thứ năm 08/06/2023 01:23

Vũ Thị Trang tạo địa chấn, đánh bại tay vợt hạng 15 thế giới

Tay vợt Việt Nam – Vũ Thị Trang đã tiếp tục tạo nên địa chấn khi đánh bại tay vợt hạng 15 thế giới Blichfeldt Mia ở vòng 2 nội dung đơn nữ Giải cầu lông vô địch thế giới 2022.
Vũ Thị Trang tạo địa chấn, đánh bại tay vợt hạng 15 thế giới
Vũ Thị Trang đánh bại tay vợt hạng 15 thế giới tại giải Giải cầu lông vô địch thế giới 2022.

Theo đó, bước vào vòng 2 gặp đối thủ hạng 15 thế giới - Mia Blichfeldt (Đan Mạch), Vũ Thị Trang bị đánh giá thấp hơn rất nhiều nhưng tay vợt người Bắc Giang đã có một ngày thi đấu vô cùng ấn tượng.

Trong set 1, Vũ Thị Trang đã có có những chuỗi lên điểm ấn tượng để dẫn 11/4. Sau đó, Mia Blichfeldt lấy lại bình tĩnh và dẫn thu hẹp khoảng cách. Tuy nhiên, chiến thắng cuối cùng vẫn thuộc về tay vợt Việt Nam với tỷ số 21-18.

Set thứ 2 là một cuộc rượt đuổi tỉ số quyết liệt khi cả hai tay vợt đều có những thời điểm dẫn trước đối phương. Tuy nhiên, ở giai đoạn quyết định, Blichfeldt Mia đã vươn lên giành phần thắng 21-16.

Bước vào set 3 quyết định, tay vợt người Việt Nam vẫn tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi liên tục dẫn trước đối thủ người Đan Mạch. Và với quyết tâm của mình, Vũ Thị Trang đã đánh bại Blichfeldt Mia với tỷ số 21-18.

Chung cuộc, sau 3 set, Vũ Thị Trang giành chiến thắng 2-1 trước Blichfeldt Mia. Đây được coi là cơn địa chấn của giải tại vòng 2 này khi tay vợt hạng 79 thế giới hạ gục tay vợt hạng 15 thế giới.

Đối thủ của Trang ở vòng 3 sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa tay vợt số 2 thế giới Tai Tzu Ying và Martina Repiska.

Nguyễn Thùy Linh thắng thuyết phục tay vợt hạng 27 thế giới Nguyễn Thùy Linh thắng thuyết phục tay vợt hạng 27 thế giới
Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động