Thứ ba 11/11/2025 22:24

Trí Nguyễn: Tôi với Vân có tình cảm chứ

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Hẹn Johnny Trí Nguyễn vào lúc 9h sáng, tuy nhiên, anh đã lùi hẹn lại khoảng hai tiếng đồng hồ với lý do không thể dậy sớm được.


Hơn 11h trưa, Johnny có mặt ở chỗ hẹn. Ấn tượng đầu tiên là Johnny rất hay cười. Châm điếu thuốc, gọi ly capuchino với yêu cầu nhiều sữa hơn bình thường, Johnny xin lỗi vì cái sự không-thể-dậy-sớm được. Và thế là câu chuyện của chúng tôi cũng được bắt đầu từ cái việc không-thể-dậy-sớm đó của Johnny.

Trí Nguyễn: Tôi với Vân có tình cảm chứ, Phim, Johnny Tri Nguyen, Ngo Thanh Van, Bay rong, Dong mau anh hung, Cuoi ngay keo lo, Truong Ngoc Anh, Anh Thu, Ngoc Diep, dien vien, phim, phim Viet Nam

Johnny Trí Nguyễn

- Anh có vẻ thích thức khuya nhỉ?

Tôi hay thức khuya lắm. Tôi thích không gian yên tĩnh vào ban đêm. Khi đó mình làm việc hay có làm gì đó thì cái điện thoại nó cũng không reo, đâu có ai gọi mình vào giờ đó mà nếu có gọi thì cũng có lý do để không bắt máy (cười).

- Anh cứ thức đêm ngủ ngày thế thì người phụ nữ của anh liệu có chịu được thói quen này không?

Người phụ nữ của tôi hiện tại hay thế nào? Thôi, cứ nói chung chung đi. Tôi nghĩ rằng, cái gì khiến tôi thoải mái thì người phụ nữ của tôi cũng sẽ chấp nhận thôi. Còn nếu họ không chấp nhận thì chắc là chúng tôi không hợp nhau.

- Nếu gặp một chuyện buồn nào đó thì sự yên tĩnh của ban đêm khiến người ta dễ rơi nước mắt lắm đấy?

Ôi, tôi vẫn khóc mà. Khi xem phim tôi cũng khóc đấy chứ. Tuy nhiên, tôi thường khóc ở những thời điểm mà khi nhân vật đã vượt qua được những chướng ngại nào đó, đạt được hạnh phúc chứ không phải ở những thời điểm mà người ta buồn đau nhất đâu. Hay với những bộ phim thể thao, khi mà nhân vật cố gắng để đạt được thành công cũng khiến tôi rất cảm động.

- Không, tôi không muốn nói về những giọt nước mắt rơi vì những tình huống trong phim, tôi muốn nói tới những giọt nước mắt mà một con người thật, một người con gái gây ra cho anh cơ?

Có lẽ là hơn một năm trước.

- Anh có thể gọi tên người phụ nữ đó?

Tôi nghĩ tốt nhất là không gọi. Những gì liên quan tới tôi thì tôi có thể nói được nhưng nếu lời nói của mình ảnh hưởng tới người khác thì không nên.

- Vậy tôi có thể gọi tên người đó được không? Một cái tên như... Ngô Thanh Vân chẳng hạn?

Không hiểu sao trước Bẫy rồng và Dòng máu anh hùng, tôi cũng đã đóng rất nhiều phim, đóng cùng rất nhiều người đẹp khác như Trương Ngọc Ánh, Anh Thư, Thanh Hằng nhưng không hiểu sao mọi người chỉ nhớ tới Ngô Thanh Vân. Có lẽ vì hai bộ phim đó gây được chú ý hơn cả. Với lại, trước khi phim bấm máy, chúng tôi phải tập luyện với nhau hàng mấy tháng trời. Trong giai đoạn đó, cũng có các bài báo đưa tin về chúng tôi. Khi phim công chiếu, chúng tôi xuất hiện cạnh nhau để giới thiệu bộ phim, rồi cùng nhau tham dự những hoạt động quảng bá phim ở các Liên hoan phim quốc tế. Có thể vì thế mà mọi người ấn tượng chăng?

- Nhưng sau các hoạt động đó, anh và Ngô Thanh Vân vẫn cùng nhau xuất hiện tại rất nhiều các sự kiện khác đấy thôi?

Cũng có những sự kiện mà phía các nhà tổ chức yêu cầu chúng tôi xuất hiện cùng nhau.

- Thế còn việc vợ anh lên báo khẳng định anh và Ngô Thanh Vân có tình cảm với nhau thì sao?

Dĩ nhiên là có tình cảm chứ, không có tình cảm thì sao đóng phim cùng nhau được?

Trí Nguyễn: Tôi với Vân có tình cảm chứ, Phim, Johnny Tri Nguyen, Ngo Thanh Van, Bay rong, Dong mau anh hung, Cuoi ngay keo lo, Truong Ngoc Anh, Anh Thu, Ngoc Diep, dien vien, phim, phim Viet Nam

Họ đã từng được coi là Ông bà Smith của Việt Nam

- Sau những ồn ào đã qua, mối quan hệ của anh với vợ cũ và hai con như thế nào?

Hai con tôi hiện giờ đang sống bên Pháp với mẹ. Chương trình học ở bên đó dày lắm. Chúng phải đi học từ 7h sáng, tới tối mới về. Vì thế, nếu có sang tôi cũng đâu có gặp được nhiều. Mùa nghỉ, lễ chúng được nghỉ thì tôi lại bận rộn với công việc bên này, vì thế thời gian để cha con tôi gặp nhau là rất ít.

- Người ta thường nói, xa mặt thì cách lòng. Anh có sợ điều đó không?

Câu đó chỉ đúng với những người yêu nhau hoặc bạn bè thôi chứ với tình cảm cha con thì khoảng cách đâu có ảnh hưởng gì. Có lần tôi xa chúng tới hơn một năm nhưng khi gặp lại thì chúng tôi vẫn cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc, y như chưa từng xa cách.

Trí Nguyễn: Tôi với Vân có tình cảm chứ, Phim, Johnny Tri Nguyen, Ngo Thanh Van, Bay rong, Dong mau anh hung, Cuoi ngay keo lo, Truong Ngoc Anh, Anh Thu, Ngoc Diep, dien vien, phim, phim Viet Nam

Tạo hình của Johnny Trí Nguyễn trong Cưới ngay kẻo lỡ

- Trở lại với bộ phim mới nhất của anh, Cưới ngay kẻo lỡ, anh thấy nhân vật Hồ Sơn và anh ngoài đời có gì tương đồng không?

Có lẽ cả tôi với nhân vật Hồ Sơn đều có điểm tương đồng là tính nghệ sĩ và cả hai đều ngại bước vào một mối quan hệ nào đó. Hồ Sơn ngại bước vào mối quan hệ nghiêm túc vì anh sợ phải làm cho đối phương buồn. Và đó là điểm mà Hồ Sơn giống tôi.

Khi một người nào đó ngại bước vào một mối quan hệ thì người ta dễ nghĩ anh chàng đó là một người đào hoa.

- Anh thấy bạn diễn của anh - Ngọc Diệp như thế nào?

Về nhan sắc thì khỏi chê rồi. Ngọc Diệp ngoài đời cô ấy rất hồn nhiên, tự nhiên, không quá nghiêm túc với mọi việc vì thế cô ấy rất dễ nhập vai. Có những người dù ở ngoài đời đang rất vui vẻ, sinh động nhưng khi thấy máy quay hướng về mình là lập tức bị "đơ" và trở về tư thế "phòng thủ". Riêng Diệp thì vẫn rất tự nhiên.

Tôi và Diệp rất hòa hợp. Hợp với nhau nhất là cá tính cởi mở, nói chuyện đùa giỡn. Hai người mới quen thường dè dặt nhưng tôi và Diệp thì đùa giỡn thoải mái, vấn đề gì cũng có thể đùa. Cuối mỗi phân đoạn chúng tôi thường "đá" thêm một vài câu. Khi biên tập phim, đạo diễn sài được thì xài, không xài được thì cắt.

- Liệu Ngọc Diệp có khả năng trở thành người phụ nữ hoàn hảo của anh không?

Hiện giờ thì chưa nhưng ai biết được ngày sau (cười). Thật ra theo tôi không nên đi tìm người phụ nữ hoàn hảo. Bản thân mình đã hoàn hảo đâu mà đòi một người hoàn hảo. Mỗi người có một cá tính riêng, nếu ai đó hợp với mình là được rồi.

- Đúng là không có người phụ nữ hoàn hảo hay người đàn ông hoàn hảo nhưng chắc là có "một nửa hoàn hảo" đúng không anh?

Có lẽ đúng và trong một khoảnh khắc nào đó, tôi đã tìm thấy "một nửa hoàn hảo" ấy. Tuy nhiên, mỗi người đều có một biến chuyển, một sự thay đổi theo thời gian và kéo theo đó, sự hoàn hảo cũng thay đổi. Một thời khắc nào đó, hai người thấy hợp nhau nhưng sau đó lại không khớp nữa. Ai cũng vậy thôi, đâu có ai đứng hoài một chỗ đâu. Một người phụ nữ khi còn trẻ họ như thế này, còn khi lớn tuổi hơn họ sẽ khác. Khái niệm một nửa hoàn hảo cũng tùy vào từng thời điểm thôi.

Hiện giờ tôi cần một người phụ nữ vừa cá tính lại vừa nữ tính. Người nào đó hòa hợp được hai yếu tố đó thì sẽ rất thú vị.

Cảm ơn anh về buổi trò chuyện!

Theo 24h


Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động