Thứ năm 28/09/2023 07:16

Thái Bình: Bắt chú họ xâm hại cháu gái 10 tuổi

Công an TP Thái Bình đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp với Nguyễn Thanh Sơn để điều tra làm rõ hành vi xâm hại tình dục với người dưới 16 tuổi.

Tối 31-3, đại diện Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Sơn( SN 1971, trú thôn Trấn Tây, xã Vũ Chính, TP Thái Bình) để điều tra, làm rõ hành vi xâm hại tình dục với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, theo báo cáo ban đầu của UBND xã Vũ Chính, hơn 22g ngày 29-3, công an xã tiếp nhận đơn trình báo của chị P.T.Th, SN 1984, xã Vũ Chính trình báo việc con gái chị bị Nguyễn Thanh Sơn là chú họ xâm hại tình dục.

Theo đơn trình báo, tối 27-3, T, 10 tuổi kể với mẹ việc bị xâm hại. Cháu T cho biết, chiều 19-3, khi cháu đang chơi cùng nhóm bạn trên trục đường thôn ở gần nhà thì Nguyễn Thanh Sơn đi xe máy điện đến.

Sơn rủ cháu T đi về nhà rồi sẽ cho ít đồng nát bán lấy tiền mua kem. Sau đó, Sơn đưa cháu T về trang trại nơi Sơn làm việc. Tại đây, Sơn đưa cháu T vào phòng khách của trang trại khóa cổng, cửa phòng, tắt điện. Sơn đã có hành vi quan hệ tình dục với cháu T.

Cũng theo đơn, khi cháu T kêu đau thì Sơn dừng lại, mặc quần áo cho cháu T và cho cháu ít kẹo, chùm nho, ít ve chai, mở cổng cho T tự đi bộ về.

Sau khi nhận được tin báo về vụ việc, UBND xã Vũ Chính chỉ đạo Công an xã báo cáo vụ việc cho lãnh đạo Công an TP Thái Bình, đồng thời phối hợp với các đội nghiệp vụ công an thành phố điều tra, xử lý vụ việc.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Xử lý nghiêm đối tượng hành hạ, xâm hại trẻ em Xử lý nghiêm đối tượng hành hạ, xâm hại trẻ em

Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản số 9617/VPCP-NC ngày 30-12-2021 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính ...

Công Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động