Thứ ba 06/12/2022 03:52

Tạm giữ 08 thanh niên tụ tập nghi đua xe trái phép

Rạng sáng ngày 15/9, qua công tác trinh sát, Công an phường Hòa Lợi (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) phát hiện một nhóm thanh, thiếu niên tụ tập, điều khiển xe thành đoàn với tốc độ cao theo hướng từ thành phố Thủ Dầu Một về thị xã Bến Cát. Thông tin được báo về Tổ phòng, chống đua xe của Công an thị xã để phối hợp xử lý.
Tạm giữ 08 thanh niên tụ tập nghi đua xe trái phép
Nhóm đối tượng bị tạm giữ

Triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đến 3h40 cùng ngày, khi nhóm này đang tụ tập tại đường N14, phường Hòa Lợi thì bị lực lượng trinh sát bất ngờ ập vào kiểm tra. Phát hiện Công an, các đối tượng đã liều lĩnh tăng ga bỏ chạy toán loạn theo nhiều hướng.

Tại hiện trường, các trinh sát đã khống chế, bắt giữ được 8 đối tượng, 1 xe ô tô tải và 5 xe mô tô. Đặc biệt, qua kiểm tra xe ô tô tải phát hiện thêm chiếc xe này đang chở 3 xe mô tô đã được các đối tượng độ chế, chưa xuất trình được giấy tờ xe.

Tại cơ quan Công an các đối tượng khai nhận đều có hộ khẩu thường trú tại Bình Phước, do bị rủ rê nên đã thuê xe tải đưa phương tiện về Bình Dương tụ tập đua tốc độ. Tuy nhiên, khi đến địa bàn thị xã Bến Cát thì bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định

Thùy Linh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động