Chủ nhật 14/12/2025 17:11

Sao trẻ Newcastle bị tố cáo hành hung gái trẻ ở hộp đêm

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Hơn hai năm sau ngày bất ngờ bị đánh tơi tả ở một hộp đêm, cô gái trẻ Samantha Morrison mới chính thức lên tiếng tố cáo ngôi sao trẻ của Newcastle cũng như tuyển Anh, Andy Carroll.

Theo tiết lộ của Samantha trên Mirror, vào dịp sinh nhật cô cách đây hai năm (tháng 9-2008), chân sút Newcastle, Andy Carroll đã bất ngờ đánh đập cô không thương tiếc chỉ vì tội không làm quen với gã.

Cụ thể, vào dịp sinh nhật thứ 19 của cô gái tóc vàng sống tại khu vực Kingston Park (Newcastle), cô đã cùng mấy người bạn tới hộp đêm và không ngờ chính ngày hôm đó lại là ngày cô gặp cơn ác mộng mang tên Andy Carroll.

Nạn nhân Samantha trước và sau khi bị đánh.

Hôm ấy, dù tới hộp đêm cùng cô nàng Faye Johnstone nhưng Andy vẫn liếc tìm các bóng hồng cũng như không ngừng cợt nhả, ve vãn những cô gái đứng gần. Và sau khi đã nốc khá nhiều rượu, hắn tiến tới phía Samantha.

Bị đùa cợt những câu tục tĩu, thậm chí cả chửi rủa, nhưng chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật vẫn lặng thinh. Bực mình vì mất công ba hoa cả chục phút mà không có kết quả, Andy lừ lừ lao đến chỗ Samantha đang đứng rồi thoi một cú vào mặt cô.

Nạn nhân không kịp chống đỡ. Và cứ thế, kẻ máu nóng đánh đập cô gái không thương tiếc mặc cho cô kêu khóc. Màn nhục hình chỉ chấm dứt khi nhân viên bảo vệ hộp đêm xuất hiện.

Samantha sau đó phải tới bệnh viện cấp cứu và bị khâu 8 mũi trên mặt. Bác sĩ cho biết các tổn thương tinh thần sẽ theo cô suốt cuộc đời.

Luật sư của Andy đã cố tìm cách liên lạc với nạn nhân bằng khoản bồi thường 11.000 bảng nhưng đã bị từ chối. “Tiền nào có ý nghĩa gì. Hắn đã làm hỏng cuộc sống của tôi, khiến tôi sống trong lo sợ suốt mấy năm qua’, Samantha bức xúc nói. “Chỗ của kẻ côn đồ như hắn phải là nhà tù”.

Andy Carroll, lắm tài lắm tật.

Samantha cũng phát biểu rằng, HLV Capello nên khai trừ những thành phần như Andy khỏi đội tuyển Anh bởi hắn là ‘nỗi nhục của Tam Sư’.

Chưa thấy ông Capello phản ứng gì sau câu chuyện của Samantha nhưng chắc chắn là Andy đang gặp báo ứng. Trước thềm trận giao hữu với tuyển Pháp, Andy đã dính chấn thương và không thể trở lại tuyển Anh.

BD. Theo: DV

Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động