Thứ sáu 09/06/2023 17:49

Nghệ An: Tìm thấy hai nạn nhân mất tích ở biển Cửa Lò

Đến khoảng hơn 8h ngày 21/9, lực lượng tìm kiếm cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy hai nạn nhân mất tích vào rạng sáng trên biển Cửa Lò (thị xã Cửa Lò, Nghệ An)...
Nghệ An: Tìm thấy hai nạn nhân mất tích ở biển Cửa Lò
Hai nạn nhân được tìm thấy, tuy nhiên một người đã tử vong

Trước đó, PL&XH đã thông tin, khoảng 3h ngày 21/9, lực lượng Cảnh sát PCCC&CHCN Nghệ An nhận được thông tin về việc có hai người mất tích tại biển Cửa Lò.

Ngay lập tức Cảnh sát PCCC&CHCN Nghệ An đã triển khai lực lượng, sử dụng các phương tiện để tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn các nạn nhân. Được biết, trước khi xảy ra sự việc này, ba nạn nhân (trú tại TP Vinh) đã sử dụng thuyền thúng của ngư dân bỏ trên bãi biển để chơi, tuy nhiên bị sóng đánh ra xa, bị lật, một nạn nhân may mắn bơi được vào bờ, hai nạn nhân khác mất tích.

Qua xác minh thông tin cho thấy, vào lúc khoảng hơn 1h sáng, một nhóm bốn người là nam, nữ thanh niên chơi ở bãi biển Cửa Lò, ba nam thanh niên sau đó lấy thuyền thúng của ngư dân bỏ trên bãi biển để chèo, tuy nhiên sau đó bị nước biển đánh ra xa bờ.

Do trời tối, thuyền trôi ra xa bờ quá nhanh khiến ba người hoảng loạn, hai nam thanh niên là T.H.L (SN 1994) và N.T.B (SN 1994) đã nhảy ra khỏi thuyền. Sau khi nhảy, T.H.L bơi vào bờ an toàn, còn N.T.B thì mất tích. Nam thanh niên còn lại là L.M.K (SN 1994) ở lại vẫn bám trụ ở lại trên thuyền.

Sau nhiều giờ tìm kiếm trong điều kiện thời tiết mưa lớn, phức tạp, lực lượng chức năng đã tìm thấy L.M.K trên thuyền thúng. Còn nạn nhân N.T.B thì đã không qua khỏi do đuối nước.

Hiện, cơ quan chức năng đã làm các thủ tục, bàn giao thi thể nạn nhân xấu số cho phía gia đình.

Tặng Bằng khen cho nam sinh lớp 12 dũng cảm cứu sống 4 em nhỏ đuối nước
Hai anh em sinh đôi tử vong dưới hồ nước gần nhà
3 học sinh thiệt mạng do đuối nước
Hoàng Phạm
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động