Một nữ học sinh nhảy cầu tự tử chưa rõ nguyên nhân
Theo dõi Pháp luật & Xã hội trênTheo thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều nay 8-5, nhiều người đi đường đã tá hoả khi nhìn thấy một thiếu nữ khoảng 16 tuổi đi xe đạp điện theo hướng Bắc Giang - Bắc Ninh, đến giữa cầu Thị Cầu, nơi giáp ranh giữa 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang thì nữ sinh này đã trèo qua lan can cầu để gieo mình xuống lòng sông.

Sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân. Nhưng do dòng nước sông Thị Cầu chảy xiết nên việc tìm kiếm của đội cứu hộ gặp khó khăn. Tính đến 18h chiều nay, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.
Hiện trường chỉ còn lại một chiếc xe đạp điện để trên thành cầu nên đến giờ này các cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được tên tuổi, địa chỉ của nạn nhân. Nguyên nhân dẫn đên hành động dại dột của nữ sinh này vân chưa được làm rõ.
Hiện các cơ quan chức năng của 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang đang tích cực tìm tiếp thi thể của nạn nhân và làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.
Quốc Doanh
Pháp luật và Xã hội
Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại






