Thứ năm 09/02/2023 18:42

Lịch thi đấu World Cup 2022 ngày 2/12

Lịch thi đấu World Cup 2022 ngày 2/12 sẽ bao gồm những cặp đấu còn lại của bảng G và H, khi mà 2 tấm vé đầu tiên vào vòng 1/8 đã được xác định thuộc về Brazil và Bồ Đào Nha.
Lịch thi đấu World Cup 2022 ngày 2/12
Lịch thi đấu World Cup 2022 ngày 2/12.

Lịch thi đấu World Cup 2022 ngày 2/12

Theo đó, những cặp trận đấu cuối cùng của vòng bảng World Cup 2022 sẽ diễn ra vào đêm ngày 2/12 và rạng sáng 3/12 với các cuộc đối đầu tại bảng G và H.

Ở lượt trận 22h00 sẽ diễn ra 2 cặp trận của bảng H, trong khi Bồ Đào Nha chắc suất đi tiếp thì cuộc cạnh tranh tấm vé còn lại của bảng đấu này sẽ rất khốc liệt khi cả 3 đội bóng còn lại là Ghana, Hàn Quốc và Uruguay đều còn cơ hội.

Hàn Quốc là đội bóng có cơ hội nhỏ nhất khi họ mới chỉ có được 1 điểm và sẽ phải đối đầu với đội đầu bảng Bồ Đào Nha, dù có được chiến thắng trước đại diện châu Âu thì đội bóng “xứ sở kim chi” cũng vẫn phải chờ đợi kết quả của trận đấu giữa Ghana và Uruguay để biết liệu mình có được đi tiếp.

Ghana hiện là đội bóng nắm nhiều lợi thế nhất và họ hoàn toàn có quyền tự quyết trong tay khi có 3 điểm trước đó. Uruguay cũng mới chỉ có được 1 điểm và chắc chắn cần chiến thắng trước chính đối thủ cạnh tranh trực tiếp để mở ra cơ hội vào vòng trong.

Sang đến loạt trận 02h00 tại bảng G, Brazil với 2 trận toàn thắng cùng 6 điểm tuyệt đối đã chắc suất đi tiếp. Trong khi đó, đối thủ của Brazil ở lượt trận cuối là Cameroon mới chỉ có được 1 điểm và cần một trận thắng ở lượt cuối để mong có cơ hội đi tiếp nếu trận đấu cùng giờ có kết quả hòa.

Ở trận đấu còn lại, cả Serbia và Thụy Sĩ đều vẫn còn “cửa” đi tiếp, trong khi Thụy Sĩ có được 3 điểm làm “vốn” và có cơ hội lớn hơn thì Serbia sẽ phải cố gắng rất nhiều để giành trọn 3 điểm ở lượt cuối và mong trận đấu còn lại Brazil giành được chiến thắng để giành vé góp mặt vào vòng 1/8.

Argentina chỉ trích FIFA về lịch thi đấu Argentina chỉ trích FIFA về lịch thi đấu "điên rồ" của World Cup

HLV đội tuyển Argentina, Lionel Scaloni, chỉ trích FIFA vì sắp xếp lịch thi đấu vòng 16 đội của họ chỉ 2 ngày sau trận ...

Nhật Bản tạo địa chấn, Đức lập kỷ lục buồn tại World Cup 2022 Nhật Bản tạo địa chấn, Đức lập kỷ lục buồn tại World Cup 2022

Nhật Bản giành vé đi tiếp sau khi tạo địa chấn trước Tây Ban Nha, ĐT Đức ngậm ngùi chia tay World Cup 2022.

Hoàng Vũ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động