Thứ năm 02/12/2021 04:06

“Hương vị tình thân”: Khán giả sốt ruột đề nghị đạo diễn tuyển vai phụ “bảo vệ bằng chứng”?

Liên tục để lộ bằng chứng minh oan cho ông Sinh, khán giả đề nghị đạo diễn tuyển thêm vai phụ với mục đích "hóa giải" cho bộ phim nhanh kết thúc.
“Hương vị tình thân” hé lộ tình tiết cũ, khán giả sốt ruột đề nghị đạo diễn phân vai phụ “bảo vệ bằng chứng”?
"Hương vị tình thân" tập 63 có tình tiết nhân vật Chiến "chó" tặng lại bằng chứng minh oan cho ông Sinh.

Ban đầu, phim “Hương vị tình thân” dự kiến 120 tập, thế nhưng chính việc kéo dài các tập phim đã gây “phản ứng ngược” cho khán giả. Khán giả chê phim nhạt, dài lê thê, các tình tiết phi lô-gíc thậm chí là sự ưu ái quá đà cho nữ chính khi liên tục trở thành “nữ thần giải cứu”.

Cùng với đó là trường hợp của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) năm lần bảy lượt bị lấy cắp cuốn băng ghi hình cảnh ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) ra tay làm hại bố Thy (diễn viên Thu Quỳnh) trước khi giao nộp cho công an.

Từng là một tay giang hồ “có số má”, vậy nhưng rất khó hiểu khi trở về cuộc sống đời thường, ông Sinh lại không thể bảo vệ được chính mình.

Liên tục bị “gài bẫy”, khán giả ngao ngán với cách thể hiện quá “hiền” của ông Sinh. Thế nên, ngay sau khi nhà đài tung trailer tập 63, có tình tiết Chiến "chó" (diễn viên Anh Tuấn) giao lại cuốn băng gốc cho ông Sinh, kèm lời căn dặn: “Giữ lấy mà làm việc với công an. Cẩn thận, đừng có để mất đấy”, rất nhiều khán giả bình luận vào trang phim đề nghị đạo diễn tuyển thêm vai phụ “bảo vệ bằng chứng”.

Một số bình luận "gay gắt" của khán giả như: “Xin bác đạo diễn cho em cái vai phụ để em vào giữ hộ bác Sinh cuộn băng không lỡ may bác lại làm mất. Công an cần em nộp luôn, chứ không lại thêm 20 tập nữa thì hại não lắm”; “Bác Sinh đang ở đâu, để cháu qua lấy cuộn băng cháu giữ cho. Chứ cháu xem sợ bác lại làm mất đấy. Phim kéo dài vài chục tập nữa. Thy lại chửa mãi không đẻ”; Bác Sinh lấy được cuốn băng thì cho ngay vào ống quần rồi vẳn lên cho kỹ vào. Chứ đừng để ông đạo diễn quay xe thì lại thêm chục tập tìm băng nữa là em bỏ xem;…

Dự kiến phim “Hương vị tình thân” (đạo diễn Nguyễn Danh Dũng) sẽ kết thúc ở tập 136, phần 1 gồm 71 tập, phần 2 gồm 65 tập. Tập cuối của phim dự kiến phát sóng lúc 21g thứ Tư (ngày 27-10) trên kênh VTV1.

Mộc Miên

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động