Thứ năm 28/09/2023 08:05

Giận chồng, vợ mới cưới nhảy cầu tự tử

Sáng 24-10, thi thể nạn nhân Ngô Thị V (SN 2000, xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã được lực lượng chức năng địa phương tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 23-10, khi người dân đi qua cầu Anh Trỗi (thuộc xóm 11, xã Quỳnh Thọ) thì phát hiện một cô gái trẻ bất ngờ nhảy từ trên cầu xuống sông.

gian chong vo moi cuoi nhay cau tu tu
Trước đó, vào ngày 3-9 vừa qua, chị Chu Thị V. (SN 1992) trú tại xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu, Nghệ An, cũng vì giận chồng đã ôm 2 đứa con nhảy cầu tự tử.

Mọi người đã hô hoán và tổ chức tìm kiếm, cứu vớt cô gái nhưng bất thành. Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động nhiều ca nô, thuyền thúng, lưới chài của người dân tham gia tìm kiếm.

Đến khoảng 0h cùng ngày, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy. Nạn nhân là chị Ngô Thị V mới lấy chồng và chuyển về sống tại xã An Hòa (huyện Quỳnh Lưu) được hơn nửa năm nay.

Trước lúc nhảy cầu tự tử, nạn nhân với chồng có xảy ra cãi vã nên chị Vân đã bỏ về nhà ngoại cho đến khi xảy ra sự việc đau lòng trên.

Trước đó, vào ngày 3-9 vừa qua, chị Chu Thị V. (SN 1992) trú tại xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu, Nghệ An, cũng vì giận chồng đã ôm 2 đứa con nhảy cầu tự tử. Thi thể cả 3 nạn nhân sau đó cũng đã được tìm thấy.

Lê Quyết
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động