Thứ bảy 01/04/2023 14:14

CLB Viettel và SLNA chính thức bị phạt vì CĐV hành vi đốt pháo sáng

Trong chiều nay (9-5), Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra quyết định xử phạt đối với hai CLB Sông Lam Nghệ An và Viettel vì cổ động viên đốt pháo sáng.
clb viettel va slna chinh thuc bi phat vi cdv hanh vi dot phao sang

Theo đó, VFF phạt ban tổ chức trận đấu của CLB Viettel và CLB SLNA cùng mức 20 triệu đồng, do để cổ động viên xứ Nghệ đốt pháo sáng trên khán đài. Đây là mức xử phạt nhẹ nhất trong khung hình phạt dành cho lỗi vi phạm này.

Trước đó, trong trận đấu giữa Viettel và Sông Lam Nghệ An ở vòng 8 V-League trên sân Hàng Đẫy, cổ động viên ở khu vực khán đài của đội bóng xứ Nghệ đã đốt pháo sáng khi trận đấu đang diễn ra.

Đáng chú ý, hành vi đốt pháo sáng của cổ động viên SLNA là lỗi lặp lại. Bởi chỉ trước đó chưa đầy một tháng, cũng tại sân Hàng Đẫy, trong chuyến làm khách ở vòng 4 gặp CLB Hà Nội, đội bóng xứ Nghệ cũng đã bị VFF phạt 20 triệu đồng vì lỗi tương tự.

Đây cũng là lần thứ 2 ở mùa giải năm nay, SVĐ Hàng Đẫy xuất hiện pháo sáng trên khán đài. Trước đó, trong trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội ở vòng 6 V-League, cổ động viên đất Cảng đã tạo ra cơn mưa pháo sáng khiến trận đấu bị gián đoạn.

Cao Kỳ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động